Loạt khoảnh khắc khó quên trong hôn lễ Đông Nhi – Ông Cao Thắng

11/11/2019

Share

Trong ánh hoàng hôn trên bãi biển của Phú Quốc, hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được tổ chức giữa sự chúc phúc của bạn bà và gia đình. Khoảnh khắc chú rể đứng chờ cô dâu tiến vào lễ đường đẹp như trong một bộ phim.
 
 
Cô dâu Đông Nhi rạng rỡ với niềm hạnh phúc trong váy cưới của NTK Chung Thanh Phong, chiếm trọn mọi ánh nhìn của khách mời.
 
 
Cặp đôi trao nhau nhẫn cưới trước sự xúc động của gia đình và bạn bè. Nhiều người không kìm được nước mắt khi chứng kiến một kết thúc đẹp cho mối tình 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước đó, cặp đôi đã bắt tay cùng Wedding Land – Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – thiết kế chiếc nhẫn cưới đắt giá đánh dấu hành trình 10 năm.
 
 
Trong nước mắt, Đông Nhi đã gửi tới chồng mình những lời từ đáy lòng: “Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm nay, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”.
 
 
Ông Cao Thắng bày tỏ lời cảm ơn nữ ca sĩ đã dành cả thanh xuân để ở cạnh mình, cho sự cảm thông và thấu hiểu cô dành cho anh. Anh không ngần ngại chia sẻ: “Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em”.
 
 
Khoảnh khắc hai người ôm chặt nhau trên lễ đường là một trong những hình ảnh đẹp nhất của hôn lễ. Với tình yêu gắn bó qua nhiều năm tháng, cặp đôi đã về chung một nhà, đón đợi những điều tuyệt vời trong tương lai.
 
 
Ngay cả chiếc nhẫn cưới của cặp đôi cũng có ý nghĩa đặc biệt. Mỗi đai nhẫn được khắc hình một nửa bông hồng, để khi đặt cạnh nhau sẽ ghép thành một đóa hồng trọn vẹn, thể hiện tình yêu vĩnh cửu cả hai dành cho nhau.
 
 
Chiếc nhẫn sử dụng kim cương 99 giác cắt tạo ánh sáng lấp lánh hơn thường lệ, do chính Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng Wedding Land – Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – thiết kế. Viên kim cương tạo hình trái tim ở chính giữa tên hai người khắc trên nhẫn như một lời hứa rằng tình yêu của họ sẽ mãi bền lâu, không gì có thể chia cắt. 
 
Để biết thêm thông tin, xem tại đây: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/