Lộ diện cặp nhẫn cưới của Đông Nhi- Ông Cao Thắng

11/11/2019

Share

Nếu váy cưới của Đông Nhi được đích thân người bạn thân Chung Thanh Phong thiết kế, nhẫn cưới của cặp sao được thiết kế bởi thương hiệu trang sức cưới nổi tiếng Wedding Land – Thương hiệu Trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng bạc Đá Quý DOJI. Ca sĩ và chồng mới cho ra mắt MV “Ngày đôi ta là của nhau” trước ngày trọng đại chia sẻ, mọi thứ cô thực hiện cho đám cưới đều đến từ cảm xúc. Đông Nhi vì cảm xúc muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới, tự bó những bông hoa cầm tay và cũng tự tay lên ý tưởng và thiết kế cặp nhẫn kỉ vật hẹn ước.

Trò chuyện với nhà thiết kế của Wedding Land, người đẹp bày tỏ: “Vì muốn cuộc sống của mình gắn với những cảm xúc nên Nhi và anh Thắng muốn ghi dấu đặc biệt trong ngày cưới bằng cặp nhẫn cưới – món kỷ vật tình yêu giữa hai người. Cặp nhẫn sẽ đi theo hành trình yêu, thể hiện con người, tình cảm của cả hai dành cho nhau, có thể không hiếm nhưng là duy nhất và ý nghĩa với cả hai”.

Đôi nhẫn cưới lấy cảm hứng từ câu chuyện tình 10 năm của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sử dụng những viên kim cương 99 giác cắt– được chế tác tinh xảo để mọi góc nhìn đều trở nên rực rỡ và lấp lánh nhất. Khác so với các kim cương thông thường 57-58 giác cắt, kim cương 99 giác cắc có độ phát sáng tốt hơn và lấp lánh hơn. Theo đại diện thương hiệu, chỉ Wedding Land mới sở hữu loại kim cương đặc biệt này. Con số 99 cũng là một con số ý nghĩa thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu, bền chặt. Wedding Land mong muốn cặp nhẫn là món quà, là minh chứng thể hiện tình yêu vĩnh cửu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Chiếc nhẫn nam với thiết kế nhẹ nhàng, trơn chạm khắc duy nhất hình cánh hoa hồng, cùng với nhẫn nữ khi đặt cạnh sát nhau sẽ trở thành bông hồng hoàn hảo. Đưa bông hoa hồng nhung nở rộ trên cặp nhẫn, Wedding Land muốn thể hiện tình yêu đặc biệt cho hành trình mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đây cũng là loài hoa chứa kỷ niệm tình yêu đầu tiên của cặp nghệ sĩ.

Trong lễ cưới ngày 9/11 Đông Nhi bước ra khu vực làm lễ trong tiếng đàn piano du dương. Vừa nhìn thấy vợ, Ông Cao Thắng bật khóc khiến Đông Nhi phải nắm chặt tay anh vừa động viên vừa kìm nén cảm xúc bản thân.Đông Nhi nói “Ngay từ nhỏ, em tin rằng tình yêu là có thật. Em luôn mơ ước về một ngôi nhà nhỏ cùng tình yêu chân thành. Ngay khi gặp anh cách đây 10 năm, em đã biết anh chính là định mệnh của đời em”.

Chú rể cũng bày tỏ: “Anh yêu em, anh hứa sẽ trân trọng từng khoảnh khắc bên em và chăm sóc cho em, con của chúng ta”. Và trong không gian ấm cúng, họ trao nhau nhẫn cưới và lời hẹn ước, chính thức nên duyên vợ chồng.

Cặp nhẫn cưới thiêng liêng ghi dấu ấn tình yêu, Đông Nhi – Ông Cao Thắng quyết định khắc tên mình kèm hình trái tim đính kim cương mặt trong lòng nhẫn như lời nhắn gửi đặc biệt của cả hai dành cho nhau: “Tình yêu sẽ luôn bền vững nếu đặt niềm tin vào nhau”.

Chiếc nhẫn đặc biệt dành riêng cho cặp đôi cũng có khởi nguồn từ một trong những biểu tượng của BST Loving Heart mà Đông Nhi – Ông Cao Thắng thiết kế cùng thương hiệu trang sức Wedding Land và cùng ghi trọn những khoảnh khắc chân thật, giản dị trong bộ hình “The moment that shines forever”. Bộ sưu tập Loving Heart sở hữu các mẫu nhẫn cưới thiết kế độc đáo, với mẫu nhẫn nữ có ổ chờ hình trái tim, gắn kim cương 99 giác cắt lấp lánh.

Xem thêm Thương hiệu Trang sức cưới Wedding Land tại đây: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai

Nhật Hạ – Ngoisao.net