Lễ Tổng kết và báo cáo kết quả đợt Tập huấn võ thuật cho lực lượng An ninh tòa nhà lần thứ 2

16/06/2013

Share

Nối tiếp sau thành công của khóa học đầu tiên do Ban quản lý tòa nhà Ruby Plaza phối hợp tổ chức với Cục Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp, được sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Khóa học Tập huấn võ thuật cho lực lượng An ninh tòa nhà lần thứ 2 đã chính thức được khai giảng kể từ ngày 11/4/2013. Khóa học quy tụ 10 gương mặt Nhân viên An ninh tiêu biểu có sức khỏe tốt, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Tập đoàn.

tapvo-1

Chị Phạm Thu Hương – Trưởng phòng Nhân sự phát biểu tại Lễ Tổng kết

Trải qua 2 tháng huấn luyện, với sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của giảng viên là anh Nguyễn Hữu Đức, ca trưởng – môt trong những “võ sinh” đã tốt nghiệp xuất sắc của Khóa 1 cùng với sự hỗ trợ của một vài võ sinh khóa 1 khác, các học viên của khóa học đã hoàn thành xuất sắc các bài học từ cơ bản đến các bài võ thuật có vũ trang.

tapvo-3

Một trong những màn trình diễn của các học viên

Điểm đặc biệt của đợt Tập huấn này là giảng viên và các học viên đã cùng sáng tạo để đưa ra những tình huống thực tế gắn liền với đặc thù công việc của từng mục tiêu bảo vệ như: tại bãi gửi xe, trước sảnh tòa nhà…
Các học viên đã đem lại những màn trình diễn đẹp mắt, chính xác và bài bản, đem lại bất ngờ cho các thành viên tham dự buổi Lễ tổng kết.

tapvo-2

Các Học viên, Giảng viên chụp ảnh cùng Giám đốc Tòa nhà, các trưởng bộ phận và một số CBNV

Kết thúc đợt tập huấn, 10 Nhân viên An ninh đã hoàn thành khóa học sẽ trở thành đội hình nòng cốt, giữ các vị trí trọng yếu tại TTTM Ruby Plaza cũng như toàn hệ thống các Trung tâm thương mại khác mà Tập đoàn đang kinh doanh. Khóa học cũng thể hiện những cố gắng, quyết tâm của Ban quản lý tòa nhà trong việc đảm bảo anh ninh, an toàn tuyệt đối cho người và tài sản cũng như các hoạt động giao dịch của khách hàng tại các địa điểm kinh doanh của Tập đoàn.