Kỷ lục trị giá 2 triệu đô của DOJI ra mắt Sài Thành

27/10/2014

Share

Dù gặp nhiều khó khăn trong công tác vận chuyển Thiên Kim Bách Ngọc vượt qua hàng ngàn cây số nhưng với mong muốn đem tới cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh cơ hội được “mục sở thị” tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang dáng Đào rồng chín khúc vươn thế Thăng Long, Thiên Kim Bách Ngọc sẽ chính thức được trưng bày trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014.

Thiên Kim Bách Ngọc được tạo nên từ 10 kg Vàng170 kg Bạc50.000 carats Đá quý các loại bao gồm từ Ruby, Sapphire, Ngọc jade, Thạch anh Hồng…

Trong những ngày tháng 7, ngay khi vừa chính thức ra mắt, Thiên Kim Bách Ngọc đã được công chúng tại Hà Nội háo hức đón xem và thực sự ấn tượng về nghệ thuật chế tác kim hoàn đá quý của các nghệ nhân chế tác Tập đoàn DOJI. Những người thợ kim hoàn, thợ chế tác đá quý được coi là người nghệ sĩ, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thực thụ từ những nguyên liệu gồm:10 kg Vàng170 kg Bạc50.000 carats Đá quý các loại bao gồm từ Ruby, Sapphire, Ngọc jade, Thạch anh Hồng…

Long lanh tuyệt phẩm Thiên Kim Bách Ngọc trong ngày ra mắt (25/7/2014) bên Hoa hậu Ngọc Hân


Dù chưa được công bố về giá trị nhưng theo người trong nghề thì chỉ tính riêng tiền nguyên liệu Vàng, Bạc và các loại Đá quý thì giá trị lên tới hơn 40 tỷ, xấp xỉ 2 triệu USD. Các loại đá quý được sử dụng để tạo nên cây Thiên Kim Bách Ngọc đều mang ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho sự trường tồn, thịnh vượng và may mắn.
Thiên Kim Bách Ngọc được đặt trong chiếc chậu đúc bằng đồng, chạm trổ tinh xảo, điêu luyện với hình tứ linh “Long – Ly – Quy – Phụng” và được thếp vàng, bạc, platinum. Bởi những giá trị về vật chất và tinh thần, cùng sự độc đáo “có một không hai” mà tác phẩm đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận kỷ lục Việt Nam vào ngày 18/7/2014.

Thiên Kim Bách Ngọc thu hút công chúng bởi giá trị về vật chất và tinh thần


Như một món quà của Thăng Long ngàn năm văn hiến gửi tới thành phố mang tên Bác, giữa mùa thu ngọt ngào, Thiên Kim Bách Ngọc – đào Vàng lung linh khoe sắc thắm chắc chắn sẽ để lại nhiều cảm xúc cho người dân phương Nam về hoa đào xứ Bắc và về những nghệ nhân DOJI tài hoa đã tạo nên tuyệt phẩm này.
Cùng với việc giới thiệu kiệt tác Thiên Kim Bách Ngọc, trong vai trò Nhà tài trợ Vàng tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam liên tiếp trong 3 năm, Tập đoàn DOJI sẽ dành cho khách hàng tham quan, mua sắm tại Hội chợ nhiều chương trình hấp dẫn, không thể bỏ qua. 

Thông tin chi tiết về các chương trình của Trang sức DOJI tại Hội chợ được cật nhật liên tục tại:
Websitewww.trangsuc.doji.vn  / www.doji.vn 
Hotline: 1800 1168