Kim cương.

07/05/2009

Share

Tại đây, tất cả các sản phẩm Kim cương đều được nhập khẩu chính thống, có nguồn gốc rõ ràng, các thông số về sản phẩm được công bố cụ thể và được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định Đá quý uy tín trong nước và quốc tế như GIA, IGI, HRD.., giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về tính chính xác của sản phẩm. Diamond House quy tụ hàng nghìn mẫu trang sức kim cương độc đáo và hàng trăm viên kim cương cỡ lớn.

Không chỉ quy tụ những viên kim cương trắng tinh khiết, Diamond House còn cho ra mắt lần đầu tiên những viên kim cương màu thượng hạng như: Kim cương hồng (Pink diamond), Kim cương xanh đá băng (Ice blue diamond), Kim cương xanh táo (Apple green diamond), Kim cương nâu (Brown diamond), Kim cương vàng sâm panh (champagne diamond), Kim cương đen (Black diamond)… được đánh giá là bước đột phá mới của giới kinh doanh kim cương tại Việt Nam.

Tại Trung tâm Kim cương Diamond House, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những viên kim cương đẹp rực rỡ, sang trọng và quý hiếm như những kỳ quan của thiên nhiên và đặc biệt đó là những viên kim cương vô cùng giá trị. Không chỉ có vậy, đến với Diamond House bạn luôn được đắm mình trong thế giới của những viên kim cương màu được kết hợp độc đáo với các món trang sức như lắc, nhẫn, mặt dây hay ve cài áo đã và đang là niềm đam mê bất tận của những người thành đạt, đẳng cấp, nổi tiếng.