Kim cương viên – Kênh đầu tư hấp dẫn có thể bạn chưa biết

17/05/2021

Share

Công cụ tích trữ có tính thanh khoản cao

Có một so sánh khá thú vị giữa một viên kim cương trọng lượng 0,5 carat (0,1 gram) giá khoảng từ 80 – 100 triệu đồng, với giá của 3 cây vàng SJC hay cả tập cổ phiếu. Dường như nhiều người chưa hề biết rằng, kim cương viên là một công cụ đầu tư tích trữ vô cùng nhỏ gọn.

Kim cương là loại đá quý hiếm và đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. Theo nhiều nhà đầu tư sành sỏi, những viên kim cương để đầu tư là những viên kim cương đã được cắt mài hoàn chỉnh thành đá quý có trọng lượng từ 0.5 carat trở lên với chỉ số giá trị cao trong bảng thanh độ về màu sắc và độ tinh khiết, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn 4C.

1 Kim cương viên là kênh đầu tư thông minh

Trong nhiều năm trở lại đây, giá kim cương tăng tương đối ổn định, hạn chế lạm phát chứ không bất ổn như giá vàng, bất động sản hay chứng khoán, hàng hóa… Kim cương viên có nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ kiểm định rõ ràng luôn đảm bảo khả năng bán lại được sau một thời gian tích trữ hoặc sử dụng.

Hiện nay, kim cương viên đạt chứng nhận kiểm định quốc tế của GIA (Viện ngọc học Mỹ/Hoa Kỳ) hay IGI (Viện ngọc học quốc tế) thì càng có giá trị lớn và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Việc mua kim cương có chứng chỉ kiểm định uy tín là việc làm cực kì cần thiết nếu nhà đầu tư quan tâm đến khả năng thanh khoản của loại đá quý này, giúp nhà đầu tư bảo toàn giá trị sản phẩm khi chọn mua các loại kim cương viên trên thị trường.

Tài sản đặc biệt có giá trị thẩm mỹ

Kim cương còn được biết đến là chất liệu lý tưởng để sử dụng làm đồ trang sức nhờ khả năng phát tán ánh sáng hoàn hảo. Rõ ràng, vượt lên hẳn các công cụ đầu tư khác, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa kim cương ra khỏi kho cất trữ và khoác lên mình để chứng tỏ đẳng cấp ở những dịp phù hợp khi khéo léo kết hợp với các trang sức ổ.

Thậm chí, hiện nay còn có dịch vụ thiết kế riêng trang sức ổ cho Kim cương viên. Dịch vụ này đảm bảo mỗi thiết kế đều là độc nhất và hoàn toàn thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu trang sức ổ được thiết kế và chế tác không chỉ làm cho các viên kim cương chủ tỏa sáng và lấp lánh hơn mà còn là sự hài hòa giữa phong cách và những dấu ấn cá nhân của khách hàng với xu hướng thiết kế cao cấp của thế giới.

Mua kim cương viên uy tín ở đâu?

2

Diamond House – Không gian mua sắm kim cương viên đẳng cấp của DOJI tại số 5 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội.

Thời gian gần đây, giới đầu tư kim cương ưa chuộng mua sắm kim cương viên tại DOJI.  Rất nhiều người chia sẻ, họ chọn DOJI bởi DOJI là thương hiệu vàng, bạc, đá quý và trang sức đã khẳng định vị thế của mình trong suốt hơn 26 năm qua.

DOJI được biết đến là kho kim cương viên lớn nhất Việt Nam với chất lượng vượt trội, có chứng nhận kiểm định quốc tế GIA, IGI – những chứng nhận kiểm định Kim cương uy tín nhất thế giới.

3 DOJI sở hữu kho kim cương viên đa dạng về kích thước và kỹ thuật chế tác đỉnh cao

Kim cương viên do DOJI phân phối đều là kim tương tự nhiên nhập khẩu chính ngạch, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 4C gồm kỹ thuật cắt (Cut), độ tinh khiết (Clarity), kích thước (Carat) và màu sắc (Colour) với giá cả cạnh tranh.

Đặc biệt, tại DOJI, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những viên kim cương kích thước siêu đẹp tổng 9 nút như: 5.4mm; 6.3mm; 7.2mm;8.1mm;9.0mm đã giúp kim cương viên không chỉ trở thành một công cụ đầu tư thông minh, một món trang sức đẳng cấp mà còn hàm chứa ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, phú quý, thành công, trường phát.

Xem thêm thông tin tại: https://trangsuc.doji.vn/kim-cuong-vien

Hotline: 1800 1168