Kim cương tới 18 carats của DOJI

07/11/2012

Share

Tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam, ngày Kim cương (3/11) được mở ra với cánh cổng đặc biệt mang màu trắng tinh khiết. Lâu đài kim cương là nơi hội tụ của nhiều viên kim cương trắng và kim cương màu, kích thước đa dạng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lâu đài Kim cương.

Tại Lâu đài kim cương, khách hàng của thành phố mang tên Bác đã được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kim cương viên tự nhiên, thượng hạng và quy trình kiểm định nghiêm ngặt bởi Viện Ngọc học và Trang sức DOJILAB (DJL) theo tiêu chuẩn quốc tế GIA. DJL được đầu tư trang thiết bị phân tích và giám định vàng bạc đá quý hiện đại và là nơi quy tụ, cộng tác thường xuyên của nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới trong lĩnh vực ngọc học.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những viên kim cương có kích thước đẹp theo quan niệm của người phương Đông với tổng là con số 9 như: 4 ly 5, 5 ly 4, 6 ly 3 hoặc mang ý nghĩa lộc phát như: 6 ly 8, 5 ly 68.

Đồng thời, bạn có thể tham khảo những chiếc kiềng có ý tưởng thiết kế độc đáo, được kết từ hàng trăm viên kim cương với đủ hình dạng và kích thước khác nhau như kim cương hình tròn, hình hạt thóc, giọt nước… trên chất liệu vàng trắng 18K hay platinum.

Người mẫu mang trên tay viêm kim cương 18 carats mang tên Hoàng hậu.

Không chỉ có những giây phút mua sắm thú vị, khách hàng tham dự Hội chợ còn được chiêm ngưỡng báu vật của DOJI, viên kim cương có kích thước 18 carats chất lượng tốt mang tên Hoàng hậu. Sự xuất hiện của viên kim cương đặc biệt này đã tạo bất ngờ cho công chúng và để lại một tiếng vang lớn trong cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam.

Một số mẫu trang sức trình diễn trong Ngày kim cương:

Sa mạc Tuyết được hoàn thiện bởi 312 viên kim cương trắng tinh khiết có kích thước và hình dạng khác nhau.

Ngọc tinh khôi – kết từ 509 viên kim cương, tương đương với 26.7 carat gắn trên vàng 18K.

Dòng thời gian – Gồm 315 viên kim cương hình hạt thóc và giọt nước với trọng lượng 11.81 carat.

Điều bí ẩn – Chiếc kiềng gắn 122 viên kim cương trắng cùng sự xuất hiện của viên chủ là kim cương đen.