Kim cương DOJI và sự hoàn mỹ mang tên Forever 10

04/11/2013

Share

Trước đây, người ta quan niệm rằng, màu sắc, độ sạch, trọng lượng của kim cương là yếu tố quan trọng hơn cả dạng cắt. Ngày nay, dạng cắt của một viên kim cương được coi là quan trọng hơn vì nó có ảnh hưởng lớn nhất tới hiệu suất phát sáng của kim cương. Hiểu được điều đó, Trang sức DOJI giới thiệu BST Kim cương viên mang tên “Forever 10” được kiểm định bởi Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB).

Thông thường một viên kim cương sau khi cắt đạt chuẩn chỉ có 8 mũi tên và 8 trái tim, thì Kim cương “Forever 10” lại sở hữu 10 mũi tên và 10 trái tim mang biểu tượng của sự hoàn hảo, may mắn và thịnh vượng dành cho người sở hữu. Quá trình cắt tỉ mỉ đảm bảo rằng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào, viên kim cương cũng khoe được vẻ đẹp lấp lánh gấp nhiều lần so với những viên kim cương có cách cắt truyền thống. Với cách chế tác hoàn hảo, đạt tới mức tối ưu về chiết quang và phản quang, kim cương “Forever 10” có độ sáng và phát lửa hơn hẳn tất cả các loại kim cương hiện tại trên thế giới, là những viên kim cương thật sự quý hiếm khi chỉ chiếm 0,1% trên tổng số lượng chế tác. Trong lần đầu tiên ra mắt tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2013,  BST “Forever 10” được áp dụng ưu đãi 6% vào giờ thường và 12% vào khung giờ vàng (12h00 – 14h00 & 17h00 – 20h00).

Kim cương DOJI và sự hoàn mỹ Forever 10 - 1

Kim cương viên Forever 10

Bên cạnh BST Kim cương viên Forever 10, Trang sức DOJI cũng mang tới Hội chợ hàng trăm viên kim cương tự nhiên với đủ kích cỡ mang kiểm định GIA, DJL (DOJILAB) ưu đãi tới 12%.

Trong lần thứ 2 đóng vai trò Nhà tài trợ Vàng duy nhất Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam, Trang sức DOJI còn ưu ái dành cho khách hàng phương Nam nhiều sản phẩm Trang sức kim cương độc đáo. Đó là BST Ổ (Vỏ) Vàng hồng mang nét sang trọng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và chính là xu hướng lên ngôi của năm 2013. Ngoài ra, 5 dòng Ổ (Vỏ) mang những phong cách thiết kế khác nhau, truyền thống hay hiện đại, cá tính hay mềm mại cũng có mặt tại Hội chợ. Các sản phẩm này được ưu đãi 15% vào giờ thường và 25% vào giờ vàng (12h00 – 14h00 & 17h00 – 20h00).

Kim cương DOJI và sự hoàn mỹ Forever 10 - 2

Ổ (Vỏ) nhẫn Vàng hồng

Ngoài ra, 5 dòng Ổ (Vỏ) mang những phong cách thiết kế khác nhau, truyền thống hay hiện đại, cá tính hay mềm mại cũng có mặt tại Hội chợ. Các sản phẩm này được ưu đãi 15% vào giờ thường và 25% vào giờ vàng (12h00 – 14h00 & 17h00 – 20h00).

Bộ sưu tập trang sức kim cương thượng hạng ưu đãi tới 12% với ý tưởng thiết kế đột phá, chế tác tinh xảo từ hàng trăm viên kim cương tự nhiên với đủ hình dạng và kích thước khác nhau như kim cương hình tròn, hình hạt thóc, giọt nước… trên chất liệu vàng trắng 18K hay platinum, đem lại cho khách hàng vẻ đẹp quý phái, nổi bật trong những buổi tiệc sang trọng.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, Trang sức DOJI còn áp dụng ưu đãi tới 50% các sản phẩm trang sức: Đá màu Dojiwell, Nhẫn cưới Wedding Land, Bạc Silver d’amour. Tặng ngay 5.000d/ chỉ khi mua Nhẫn tròn 99.99 thương hiệu Lộc Phát Tài và giảm tới 50% công chế tác Nữ trang Vàng ta.

Điểm nổi trội, riêng có ở các sản phẩm Trang sức cao cấp DOJI là sử dụng Kim cương, Đá màu, Đá bán quý hoàn toàn tự nhiên cho toàn bộ sản phẩm bao gồm cả viên chủ và các viên tấm xung quanh nhưng lại có giá thành phải chăng.

Kim cương DOJI và sự hoàn mỹ Forever 10 - 3

Không chỉ đem tới Hội chợ các sản phẩm khác biệt trên thị trường, cùng mức ưu đãi lớn, Trang sức DOJI còn dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham quan, mua sắm và bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều quà tặng giá trị như: Nồi áp suất, Lò nướng, tủ lạnh, thẻ ATM 5 triệu đồng, bộ trang sức Đá màu trị giá 20 triệu đồng. 

Hãy đến để mua sắm, cảm nhận sự khác biệt mà Trang sức DOJI mang tới cho mùa Hội chợ năm nay và được mãn nhãn với đêm trình diễn thời trang trang sức vào tối thứ 6, ngày 8/11/2013. Chương trình diễn ra duy nhất tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2013, Nhà Thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM.

 Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0985 85 00 66

 Website: www.trangsuc.doji.vn