Khai trương Trung tâm Vàng Bạc Trang sức DOJI Vincom Plaza Thanh Hóa

02/05/2018

Share

Sở hữu một vị trí đẹp và thuận lợi trong Khu Trung tâm mua sắm bậc nhất tại TP.Thanh Hóa, các quầy hàng được thiết kế và đầu tư sang trọng với các dòng sản phẩm phong phú được bày bán bao gồm: Trang sức Kim cương, Trang sức Đá màu, Trang sức Cưới, Trang sức mẫu mã Ý – Hàn Quốc, Trang sức giới trẻ, Trang sức Lộc Phát Tài.

Với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng các dòng sản phẩm trang sức chất lượng, tinh tế, được trưng bày trong không gian hiện đại, đẳng cấp, Trung tâm Vàng Bạc Trang sức DOJI Vincom Plaza Thanh Hóa chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng, cùng với những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và đầy thú vị.

IMG_2837

Khung cảnh mua sắm đông đúc, nhộn nhịp tại Trung tâm vào giờ đầu tiên mở cửa

IMG_2839

Để đánh dấu cho sự kiện này, trong suốt tuần lễ khai trương từ 28/04  – 28/05/2018, Trang sức DOJI ưu đãi tới 10% toàn bộ trang sức, cùng hàng ngàn quà tặng tiện ích

IMG_2835

CBNV DOJI cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai trương

Khu vực quầy hàng thuận tiện cho các giao dịch, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Trung tâm Vàng Bạc Trang sức DOJI Vincom Plaza Thanh Hóa có thể đáp ứng được một cách toàn diện nhu cầu mua sắm các sản phẩm Trang sức cao cấp của người dân nơi đây.

Địa chỉ: Trung tâm Vàng Bạc Trang sức DOJI Vincom Plaza Thanh Hóa, Khu đô thị mới Phường Điện Biên – Số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 1800 1168