Khai trương Trung tâm Quà tặng Kim Bảo Phúc tại Quận 3 – TP HCM

28/10/2020

Share

Đây là Trung tâm Quà tặng Kim Bảo Phúc đầu tiên tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường về quà tặng vàng, đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chưa từng có.

 nghi le cat bang

Nghi lễ cắt băng khai trương Trung Tâm Quà tặng Kim Bảo Phúc tại Quận 3 – TP. HCM.

đại diện chụp ảnh

Đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chụp ảnh lưu niệm trước Trung tâm Quà tặng Kim Bảo Phúc, Quận 3 – TP HCM.

z2148842248363_d5f77da9fd40d79c86115ba5bad0a74d

Trung tâm Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc Quận 3 được đầu tư quy mô hiện đại – nơi bày bán hàng ngàn sản phẩm độc đáo

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, mong muốn gửi gắm văn hóa phương Đông cũng như bản sắc văn hóa Việt vào từng sản phẩm phong thủy, những món quà tặng phong thủy Kim Bảo Phúc của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã được “trình làng” và tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, trở thành một trong những món đồ trang trí nội thất phong thủy siêu lý tưởng của nhiều khách hàng.

Dòng sản phẩm phong thủy bằng vàng Kim Bảo Phúc của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được xem như một làn gió mới cho thị trường Quà tặng Mỹ nghệ, nhờ có công nghệ hiện đại. Với công nghệ phủ Vàng Nano, Gold Foil, v.v… dòng sản phẩm mỹ nghệ phong thủy Kim Bảo Phúc sở hữu chất lượng tuyệt hảo, tinh xảo, độ bền cao.

Những món vật phẩm quà tặng vàng Kim Bảo Phúc của DOJI có mức giá đa dạng, để đáp ứng với mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng không chỉ riêng trong việc bày trí phong thủy tại không gian làm việc mà còn phù hợp trở thành quà tặng trong nhiều dịp đặc biệt như Khánh thành, Tân gia, Thăng chức, Mừng thọ…

z2148841747549_fede7572e53086163d5d5b7a86b6bf3a

Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm Quà tặng Kim Bảo Phúc – Quận 3 chắc chắn sẽ sẽ trở thành nơi mua sắm lý tưởng dành cho mọi khách hàng.

kbp3

Dòng sản phẩm Kim Bảo Phúc của DOJI đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường Quà tặng Vàng.

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của mọi quý khách hàng.  Đặc biệt hơn nữa, DOJI là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong tạo nên những trải nghiệm mua sắm độc đáo, từ việc cung ứng sản phẩm đa dạng, phong phú tới không gian mua sắm hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Việc khai trương Quà tặng Kim Bảo Phúc – Quận 3 đã tiếp tục khẳng định sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu DOJI nói chung và dòng sản phẩm Qùa tặng Kim Bảo Phúc nói riêng tại thị trường miền Nam, đồng thời đánh dấu bước đi mới của Tập đoàn trong hành trình phát triển với tâm thế dẫn đầu.