Khai mạc Giải Bóng đá DOJI Cup 2014

19/05/2014

Share

Giải Bóng đá DOJI Cup 2014 là một trong các hoạt động thi đua được tổ chức Chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tập đoàn đồng thời tạo không khí sinh hoạt văn hóa thể thao lành mạnh cho CBNV. Giải đấu cũng còn là dịp để anh em cán bộ nhân viên trong Tập đoàn đẩy mạnh phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe và tinh thần sau những giờ làm việc bận rộn.

1     

PTGĐ Dương Anh Tuấn phát biểu trong buổi khai mạc, trước giờ bóng lăn

4

PTGĐ1, anh Nguyễn Thanh Quang- đại diện Ban tổ chức, Chị Trần Như My-đại diện Cán bộ Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng trước khi bắt đầu với những trận đấu nảy lửa.

Giải Bóng đá DOJI Cup đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình qua sự chuẩn bị kĩ càng từ các khâu tổ chức, sân bãi, chuyên môn, điều lệ cuộc thi, trọng tài điều hành giải đấu và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về cả tinh thần lẫn vật chất của đông đảo CBNV toàn Tập đoàn trong Nam ngoài Bắc. Lễ khai mạc đã được diễn ra trong không khí hào hứng. Các đội đều quyết tâm thi đấu nhiệt tình và cạnh tranh công bằng nhất. Sau khai mạc, các đội đã nhanh chóng thể hiện được sức mạnh khát khao và hết mình cống hiến cho giải đấu.

 

5

Trận đấu đầu tiên giữa 02 đội: Bàn Nhà hàng (áo cam) & Bếp Nhà hàng (áo xanh tím than)

 7

Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình trên sân

    9    

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và quyết liệt

8

Những pha bóng đẹp mắt trong trận cầu

  11

Trận đấu thứ 02 diễn ra ngay sau đó giữa đội Xí nghiệp sản xuất (áo vàng) & đội Văn phòng (áo trắng)

 12  

Bắt tay giao hữu thể hiện tinh thần fair play trước khi giao đấu

 13 

Trận đấu diễn ra căng thẳng và hồi hộp ngay từ phút đầu ra sân

15 

 Đốn tim khán giả với những pha bóng đầy kĩ thuật

 14 

Cả 02 đội đều trình diễn những pha bóng đầy kĩ thuật cùng lối chơi đẹp mắt

 

16   

Giải đã thu hút đông đảo khán giả với nhiều độ tuổi đến cổ vũ

17

 Các cổ động viên hồi hộp dõi theo từng trận bóng 

 

Đều là những Bộ phận/Phòng ban có truyền thống đoàn kết, lao động nhiệt tình, sáng tạo và luôn sôi nổi trong các phong trào Tập đoàn, với tinh thần thi đua sôi nổi và hết mình, các vận động viên của cả 04 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn. Kết quả chung cuộc của 2 trận vòng loại đầu tiên: Đội Bàn Nhà hàng giành thắng lợi với tỷ số 3-1 trước đội Bếp Nhà hàng, trong khi đó, đội Xí nghiệp sản xuất đang có lợi thế khi dẫn 2-0 trước đội Văn phòng. Trận đấu kết thúc có cả niềm vui pha lẫn những sự tiếc nuối, nhưng trên hết đều đã mang lại những tiếng cười và bầu không khí vui vẻ hòa chung tình đoàn kết của toàn bộ CBCNV Tập đoàn. 

 

Tham gia Giải Bóng đá DOJI Cup gồm 05 đội bóng đại diện cho các Bộ phận: Văn phòng, Bếp Nhà hàng, Bàn Nhà hàng, Xí nghiệp sản xuất và Ban Quản lý tòa nhà. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm để tranh giải nhất, nhì, khuyến khích. Giải đấu diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày đến ngày. Cơ cấu giải thưởng như sau: Đội giải Nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.; Giải Nhì 3.500.000 đồng; Giải khuyến khích 2.000.000 đồng; Giải Phong cách: 1.000.000 đồng; Giải Vua phá lưới: 1.000.000 đồng.

 

 

L.A