Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao

17/12/2021

Share

Ngày 17/12/2021, Tổng cục Du lịch Việt Nam chính thức công nhận Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long của chủ đầu tư DOJI Land (thành viên thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI) đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Xếp hạng sao là cơ sở để các cơ sở lưu trú du lịch quảng bá hình ảnh, chứng minh chất lượng phục vụ khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch.

Để nhận được sự công nhận này, Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã phải vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của Tổng cục Du lịch từ: Vị trí, kiến trúc; Trang thiết bị tiện nghi; Dịch vụ và chất lượng phục vụ; Quản lý và nhân sự; Bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ…

Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu Bến Đoan, phường Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh.

Nằm trong Tổ hợp căn hộ cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế The Sapphire Residence và Best Western Premier Sapphire Ha Long, Khách sản 5 sao này được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế. Kiến trúc của Best Western Premier Sapphire Hạ Long lấy cảm hứng từ ý tưởng “The sound of the ocean” (Thanh âm của đại dương), thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp tối đa hóa trải nghiệm, chiều lòng mọi giác quan của khách hàng.

Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long với quy mô 1000 phòng, tọa lạc tại con đường bao biển đẹp nhất Việt Nam, nơi có tầm nhìn ngoạn mục ôm trọn một trong 7 kỳ quan thế giới. Tuy mới chính thức đi vào khai thác, nhưng đã nhanh chóng nhận được các phòng đặt vé trực tuyến đánh giá rất cao.

Trong thời gian qua, dù dịch Covid-19 khiến hoạt động du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Quảng Ninh nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long vẫn mở cửa đón khách, duy trì chất lượng dịch vụ cao cấp.

Hiện khách sạn đã nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tuyệt mỹ với thiết kế kiến trúc độc đáo, tinh tế.

Sảnh khách sạn sang trọng.

Cận cảnh phòng ngủ khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long được trang trí để phục vụ kì nghỉ dưỡng đặc biệt của khách hàng.

 

Phòng ngủ view biển thơ mộng

 

Các dịch vụ tiêu chuẩn

Nhà hàng đẳng cấp phục vụ các món ăn Âu – Á.

Bên cạnh vị trí địa lý, kiến trúc độc đáo thì dịch vụ đẳng cấp cũng là một tiêu chí quan trọng để Best Western Premier Sapphire Hạ Long đạt chuẩn 5 sao.

Khách sạn được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Best Western – Thương hiệu khách sạn danh tiếng Top 10 thế giới. Tập đoàn này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn cầu, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.000 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western Premier là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn gắn liền với chuỗi dịch vụ 5 sao.

Với tiêu chuẩn 5 sao, vị trí thuận tiện và dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp… Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long chắc chắn là một điểm đến hiện đại và độc đáo dành cho du khách trong và ngoài nước tại một trong những thành phố du lịch sôi động và năng động bậc nhất Việt Nam.

Sự kiện Best Western Premier Sapphire Hạ Long được Tổng cục Du lịch Việt Nam chứng nhận đạt chuẩn 5 sao đã khẳng định vị thế tiên phong của Chủ đầu tư, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trong sân chơi bất động sản nghỉ dưỡng, tạo đà cho việc phát triển những dự án đẳng cấp tiếp theo.

Đồng thời, ghi dấu hành trình của DOJI và DOJI LAND tại vùng đất Quảng Ninh tươi đẹp, với các Dự án bất động sản và khách sạn đẳng cấp 5 sao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, nhất là trong giai đoạn ngành du lịch đang từng bước phục hồi hậu Covid.