HOÀN TẤT GẤP RÚT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CUỐI CÙNG CHO HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VN 2014

04/11/2014

Share

Ba năm liên tiếp tham gia với tư cách là Nhà tài trợ vàng duy nhất Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam, năm nay, dưới sự chỉ đạo trực tiếp và sát sao của PTGĐ Đỗ Minh Đức, toàn bộ “guồng” công việc của mọi bộ phận được tiến hành từ hàng tháng trước cho đến giờ phút này đều diễn ra trôi chảy và thuận lợi. Tập đoàn DOJI một lần nữa thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình ngay từ những khâu ban đầu.

Tại “trận địa” vào thời điểm này, các công tác thi công, bày biện, hàng hóa… đang diễn ra hết sức tấp nập và nhanh chóng. Năm nay tại Hội chợ còn có sự xuất hiện của Thiên Kim Bách Ngọc – bảo vật quý hiếm của Tập đoàn – nên cũng kéo theo các khâu vận chuyển, an ninh, quầy tủ, lắp đặt thi công… càng phải được chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng hơn cả. Dù gặp không ít khó khăn và thách thức, nhưng ai nấy đều dồn hết sự hăng say, nhiệt huyết cũng như tình cảm của mình để tạo nên một “Vương quốc DOJI” lung linh, hoành tráng trước ngày khai mạc.

 1               

Ngay từ lối vào khu soát vé, những hình ảnh của DOJI tại Hội chợ cũng đã được hoàn thiện

 2

Các banner Trang sức DOJI được treo lắp sẵn sàng trên trần Nhà thi đấu từ sớm

 3.

Vương quốc DOJI lung linh đang dần được hé lộ

4. 

Những lá cờ DOJI đỏ thắm đang được chuẩn bị để kéo lên khắp Hội chợ

 5.    

Lâu đài Kim Cương năm nay được thiết kế với những chất liệu vô cùng độc đáo, hứa hẹn một không gian mua sắm lung linh đầy ấn tượng cho khách hàng phương Nam

6. 

Miền Đá quý…

7 

…và Cổng Uyên ương cũng đang được gấp rút hoàn thành

 8.

PTGĐ Đỗ Minh Đức trực tiếp chỉ huy công việc tại Hội chợ trong suốt thời gian qua. Dưới sự chỉ đạo kịp thời và sáng suốt của PTGĐ, mọi công việc đều được diễn ra trôi chảy và chuyên nghiệp.

 9.

Anh luôn sát cánh cùng anh em CBNV để đảm bảo mọi công việc dù là nhỏ nhất cũng đều phải được hoàn chỉnh

10. 

Trong khi đó, PTGĐ Dương Anh Tuấn cũng trực tiếp chỉ đạo tại khu vực trưng bày bảo vật Thiên Kim Bách ngọc

 11.

12. 

Các công tác chuẩn bị tủ quầy tiến hành khẩn trương và nhanh chóng để chuẩn bị đón chào ngày khai mạc Hội chợ

13. 

Khu vực Chăm sóc khách hàng và phát quà tặng hứa hẹn một không gian thoải mái và thuận tiện nhất dành cho khách hàng

 14

Khu vực sửa chữa trang sức DOJI tại Hội chợ nhằm phục vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

15 16  

Nụ cười rạng rỡ trên từng gương mặt từng “chiến sĩ” dù đã tất bật từ nhiều ngày qua

Những công đoạn chuẩn bị cuối cùng sắp hoàn thành đồng nghĩa với sự kiện Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – một trong những chiến dịch lớn nhất của Tập đoàn – đã sẵn sàng cho “5 ngày đêm thần tốc và quyết thắng”. Chúc cho Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014 năm nay, các “chiến sĩ” sẽ giữ vững nhuệ khí, chung sức chung lòng, không quản khó khăn để giành thắng lợi, chúc Tập đoàn mang lại nhiều bất ngờ và niềm vui đến cho đông đảo khách hàng phương Nam, và một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nước nhà.

L.A