Háo hức ngày đầu tiên mừng Sinh nhật Ruby Plaza 5 năm tuổi

28/06/2012

Share

Trong tiếng trống hội rộn rã, màn múa lân tưng bừng đã chính thức mở màn cho một ngày Vàng mừng Ruby Plaza bước sang tuổi thứ năm. Tất cả các quầy hàng được trang trí đẹp mắt với đầy đủ thông tin liên quan đến quà tặng và mức giảm giá vô cùng hấp dẫn. Các sản phẩm được trưng bày bắt mắt, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đã sẵn sàng tại các vị trí để phục vụ cho lượng khách hàng tăng gấp 3-4 lần ngày thường.

Tiết mục múa lân tại sảnh TTTM Ruby Plaza

Đội múa lân khuấy động không khí mua sắm tại tất cả các gian hàng nằm trong TTTM Ruby Plaza. Những chú lân màu đỏ, màu vàng được tin là sẽ đem tới may mắn, tài lộc cho tất cả các gian hàng kinh doanh tại TTTM Ruby Plaza không chỉ trong dịp sinh nhật Ruby Plaza mà trong suốt cả năm kinh doanh.

Lân mang tài lộc tới cho từng gian hàng

Chào mừng sinh nhật Ruby Plaza 5 năm, chương trình “5 sinh nhật Vàng – Hàng ngàn quà tặng”  tiếp tục tạo sức hút mạnh nhất với những cặp nhẫn cưới gắn kim cương tự nhiên có giá vô cùng đặc biệt 4.990.000đ/đôi. Ngay từ khi mở cửa Trung tâm thương mại, những vị khách đầu tiên đã có mặt tại các quầy Wedding Land, Dojiwell, Diamond House, Silver d’amour. Tại Wedding Land, khách hàng tới lựa chọn nhẫn cưới không chỉ có những đôi uyên ương đang chuẩn bị cho hôn lễ mà còn có những cặp vợ chồng lựa chọn nhẫn cưới để kỉ niệm 5 năm ngày cưới hoặc mua tặng cho bạn bè, người thân đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Để tránh tình trạng xếp hàng, chờ đợi, gây mất thời gian cho khách hàng, Wedding Land đã nhận đặt cọc của những khách hàng lựa chọn sản phẩm qua mạng từ trước khi chính thức diễn ra chương trình. Vì vậy, không khí mua sắm tại Wedding Land nhộn nhịp nhưng rất nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng mua sắm. Với mức giá không thể rẻ hơn so với các sản phẩm có cùng chất lượng của các thương hiệu trên thị trường, đây chính là cơ hội Vàng để dễ dàng sở hữu được một đôi nhẫn cưới ưng ý cả về chất lượng lẫn mẫu mã mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Đôi bạn trẻ say sưa lựa chọn những mẫu nhẫn cưới trong BST 500 đôi

Đôi bạn trẻ say sưa lựa chọn những mẫu nhẫn cưới trong BST 500 đôi Trang sức Bạc Silver d’amour với mức giảm giá 50% cũng thu hút được đông đảo khách hàng là các bạn nữ nhân viên văn phòng, ưa thích sự trẻ trung, phong cách chen chân mua sắm.
Khách hàng hào hứng với toàn bộ sản phẩm bạc cao cấp giảm giá 50%
 
Khách hàng hào hứng với toàn bộ sản phẩm bạc cao cấp giảm giá 50%

Mặc dù chương trình “5 sinh nhật vàng – Hàng ngàn quà tặng” bắt đầu không phải vào những ngày nghỉ cuối tuần nhưng dường như qua các phương tiện truyền thông đại chúng, khách hàng đã đón chờ chương trình từ khá lâu. Ngay trong ngày đầu tiên, Trang sức Diamond House đã đón lượng khách tăng gấp 3-4 lần ngày thường.

Ghi nhận không khí mua sắm trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình, khách hàng đều tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú với những sản phẩm trang sức cao cấp DOJI cũng như chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn của “5 sinh nhật Vàng – Hàng ngàn quà tặng”. Và đã có những vị khách hàng may mắn đầu tiên dành được những quà tặng giá trị là nhẫn Lộc (1 chỉ), nhẫn Phát (2 chỉ) Vàng 999.9 cùng những phiếu mua hàng trị giá 300.000đ khi mua sắm nhẫn cưới Wedding Land, Trang sức Đá màu Dojiwell và Kim cương Diamond House.

Anh Quang (Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) dành được nhẫn Lộc (1 chỉ) khi mua nhẫn cưới 4.990.000đ
 
Anh Quang (Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) dành được nhẫn Lộc (1 chỉ) khi mua nhẫn cưới 4.990.000đ
 
Anh Quang (Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) dành được nhẫn Lộc (1 chỉ) khi mua nhẫn cưới 4.990.000đ
 
Chị Ngô Thụy Kha (605 Cao ốc An Cư, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh) dành được nhẫn Lộc (1 chỉ) khi mua Trang sức Dojiwell
 
Anh Quang (Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) dành được nhẫn Lộc (1 chỉ) khi mua nhẫn cưới 4.990.000đ

 Chị Trịnh Ngọc Thúy (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) – khách hàng đầu tiên được tặng nhẫn Phát (2 chỉ) khi mua Trang sức Kim cương Diamond House

 Chỉ diễn ra trong 5 ngày Vàng từ 27/6 đến hết ngày 1/7/2012 nên chắc chắn không một tín đồ nào của Trang sức lại bỏ lỡ cơ hội mua sắm có một không hai trong năm, diễn ra sôi nổi trên toàn quốc của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI.

 HV.