Háo hức mua sắm tại TT DOJI Tp. Hồ Chí Minh

11/06/2013

Share

Đánh dấu sự ra đời của Trung tâm Vàng bạc đá quý lớn thứ 2 của Tập đoàn DOJI tại Tp.Hồ Chí Minh, Trung Tâm Vàng Bạc Phú Nhuận tại số 168A Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận đã thực hiện chương trình ưu đãi tới 40% từ ngày 9/6 đến 11/6/2013. Dù chỉ còn một ngày nữa là kết thúc chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương Trung tâm nhưng số lượng khách hàng tới mua sắm các sản phẩm Vàng bạc, Trang sức vẫn luôn tấp nập, nhộn nhịp. 

Háo hức mua sắm tại TT DOJI Tp. Hồ Chí Minh, Thị trường - Tiêu dùng,

Màn múa lân chào đón những vị khách đầu tiên trong ngày khai trương

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, với diện tích hàng trăm mét vuông, các khu vực được thiết kế đặc trưng riêng cho từng dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu: Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Vàng 99.9, 99.99 Lộc Phát Tài, Trang sức Bạc Silver d’amour, Trung tâm Phan Đăng Lưu có thể đáp ứng được một cách toàn diện nhu cầu mua sắm các sản phẩm Trang sức cao cấp và Vàng bạc nói chung của người dân thành phố mang tên Bác.

Háo hức mua sắm tại TT DOJI Tp. Hồ Chí Minh, Thị trường - Tiêu dùng,

Khách hàng mua sắm và tham quan đông đúc ngay từ đầu giờ sáng

Chị Lê Thị Hoa (P.3, Q.Phú Nhuận), vị khách có mặt tại Trung tâm ngay trong ngày đầu tiên khai trương chia sẻ: “Tôi từng biết tới Trang sức DOJI từ khi thương hiệu này có mặt tại 161 Hàm Nghi, nghe tin DOJI tiếp tục mở thêm 1 Trung tâm mới, tôi đã tới tham quan và lựa chọn cho mình 1 cặp kim cương viên với màu sắc và kích thước rất ưng ý, mang kiểm định DJL để làm bông tai và thích nhất là Trung tâm còn giảm 8% trên tổng hóa đơn”.

Háo hức mua sắm tại TT DOJI Tp. Hồ Chí Minh, Thị trường - Tiêu dùng,

Trang sức Kim cương luôn là niềm đam mê của phái đẹp

Trong 3 ngày mở cửa khai trương, Trung tâm đã đón hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Số đông khách hàng đã khá thân thuộc với thương hiệu Trang sức DOJI và không bỏ lỡ cơ hội mua sắm các sản phẩm Trang sức cao cấp được ưu đãi lớn.

Trong số những khách hàng háo hức chờ đợi ngày khai trương Trung tâm Vàng Bạc Phú Nhuận tại 168A Phan Đăng Lưu có không ít các cặp uyên ương đang tìm kiếm những đôi nhẫn cưới để chuẩn bị cho hôn lễ. Các đôi bạn trẻ thể hiện sự thích thú, hào hứng khi dễ dàng lựa chọn được đôi nhẫn cho riêng mình trong ngày trọng đại từ 5 dòng nhẫn cưới tinh tế, hoàn hảo của Wedding Land và còn tiết kiệm được chi phí tới 25%.

Háo hức mua sắm tại TT DOJI Tp. Hồ Chí Minh, Thị trường - Tiêu dùng,

5 dòng Nhẫn cưới đem lại sự tò mò và thích thú cho các đôi bạn trẻ

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng là một trong những địa chỉ mua bán các sản phẩm trang sức Vàng 99.99 và 99.9 thuộc thương hiệu Lộc Phát Tài đảm bảo chính xác về trọng lượng và chất lượng của sản phẩm, đồng thời nhanh chóng, tiện ích trong giao dịch. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi tới mua sắm các sản phẩm Vàng ta tại đây. Anh Nguyễn Quý (P.12, Q.Tân Bình) cho biết: “Tôi thường hay mua các sản phẩm nhẫn tròn vàng 99.99 trong bộ sản phẩm Phúc Lộc Phát Tài vì nó vừa làm trang sức, tích trữ lại lại vừa có tính thanh khoản cao. Nay, DOJI có thêm một địa chỉ mới sẽ càng thuận tiện hơn cho khách hàng khi có nhu cầu mua hoặc bán sản phẩm này”.

Háo hức mua sắm tại TT DOJI Tp. Hồ Chí Minh, Thị trường - Tiêu dùng,

Quầy Nữ trang Lộc Phát Tài dành được sự quan tâm của nhiều lứa tuổi khác nhau

Thêm một địa chỉ mới của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI để lại dấu ấn tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Vàng bạc 168A Phan Đăng Lưu cùng với những địa chỉ khác tại mảnh đất phương Nam chính là nơi khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về phong cách phục vụ khi mua sắm các sản phẩm Vàng bạc Đá quý và Trang sức cao cấp DOJI

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0985 85 00 66

Website:www.trangsuc.doji.vn

(Nguồn: 24h.com.vn)