HẠNH PHÚC CỦA MẸ – TRỌN LỜI YÊU THƯƠNG TỪ DOJI

06/05/2024

Share

Thay lời biết ơn dành cho Mẹ – người phụ nữ vĩ đại của cuộc đời mỗi người, DOJI truyền tải thông điệp và các hoạt động ý nghĩa thông qua chương trình “Hạnh phúc của Mẹ – Trọn lời yêu thương”.

Hạnh phúc của mẹ được định nghĩa với nhiều rung cảm khác nhau: thấy con khôn lớn từng ngày, chứng kiến con hạnh phúc với công việc, gia đình của riêng mình,…và đôi khi chỉ là một lời quan tâm dành cho mẹ sau một ngày bận rộn. Tất cả những mảnh ghép đong đầy cảm xúc đó trở thành nguồn cảm hứng để DOJI mang đến chương trình “Hạnh phúc của Mẹ” khi Ngày của Mẹ (Chủ nhật thứ 2 của tháng 5) đang đến gần.

Hãy cùng DOJI trao đến Mẹ thông điệp một cách nhẹ nhàng, sâu lắng: Hạnh phúc không xuất hiện một cách tự nhiên, mà nó được tạo nên từ những hành động, lời nói xuất phát từ trái tim.

Ưu đãi đặc biệt trên website Trang sức DOJI và tại DOJI Smart Hà Nội

Món quà ý nghĩa

Mang đến gợi ý cho những món quà đặc biệt dành cho Ngày của Mẹ, DOJI triển khai chương trình ưu đãi khi mua hàng online trên website trangsuc.doji.vn và mua hàng trực tiếp tại Trung tâm trang sức DOJI Smart Hà Nội. Chương trình bắt đầu từ ngày 06/05 đến hết 12/05/2024.

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên tới 30% khi mua trang sức đá màu hoặc trang sức ngọc trai; ưu đãi 10% khi mua trang sức kim cương, trang sức fashion, trang sức ổ, trang sức 14k, ưu đãi 10% trang sức vàng 24K (bán tính công), Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc (theo list sản phẩm) và ưu đãi 8% trang sức Ý, trang sức thượng hạng.

Đặc biệt, ưu đãi kép vào Ngày của Mẹ (12/05/2024) sẽ dành tặng khách hàng nhiều bất ngờ hơn bao giờ hết. Tặng thêm tới 1 triệu đồng, ưu đãi 15% trang sức vàng 24K (bán tính công) và 6% trang sức vàng 24K (bán tính món – theo list sản phẩm), ưu đãi 12% Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc (theo list sản phẩm).

Kỷ niệm gửi trao

Để Ngày của Mẹ thêm phần ý nghĩa, tại DOJI Smart Hà Nội, nhằm gia tăng sự gắn kết và tạo nên những kỷ niệm hạnh phúc giữa Mẹ và Con cái bằng những trải nghiệm độc đáo trong ngày 12/05/2024, khách hàng có thể tham gia chuỗi sự kiện: làm hoa khô, thư giãn làm đẹp, trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm trang sức cao cấp với công nghệ thực tế ảo tăng cường.

Tham dự sự kiện, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trang sức ngọc trai, cài áo bằng vàng và hàng ngàn quà tặng ý nghĩa. Đăng ký tham dự chương trình trên trang Fanpage Trang sức DOJI.

Mỗi món trang sức DOJI là món quà xuất phát từ trái tim chân thành dành tặng người mẹ dấu yêu

Dù xã hội đổi thay như thế nào, người phụ nữ vẫn luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong gia đình. Mỗi món trang sức DOJI đều ẩn chứa câu chuyện riêng, là lời nhắn gửi trân trọng, là lời cảm ơn chân thành dành cho người phụ nữ đã dành cả cuộc đời vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Truy cập website trangsuc.doji.vn hoặc ghé thăm trung tâm DOJI Smart Hà Nội để khám phá chương trình “Hạnh phúc của Mẹ” và chọn cho người phụ nữ vĩ đại của cuộc đời mình món quà ý nghĩa nhất để thay lời muốn nói – lời yêu thương!

Xem thêm thông tin tại:
Website: https://trangsuc.doji.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/doji.trangsuc
Hotline: 18001168
Trung tâm trang sức DOJI Smart Hà Nội: 22B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội