GỢI Ý QUÀ TẶNG VÀNG ĐỘC ĐÁO DỊP CUỐI NĂM

23/10/2023

Share

Lựa chọn quà tặng vàng dịp cuối năm vừa gửi gắm mong muốn về sự thuận lợi, tài lộc trong năm mới, vừa thể hiện giá trị vững bền và đẳng cấp sang trọng của chủ sở hữu.

Những tháng cuối năm là giai đoạn nhu cầu tặng quà tri ân có xu hướng tăng cao. Đây là thời điểm lý tưởng để gửi lời cảm ơn tới cấp trên, đối tác, khách hàng đã đồng hành với cá nhân, doanh nghiệp trong suốt một năm vừa qua.

Cùng tham khảo những món quà tặng vàng độc đáo và mang nhiều ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp.

Bộ sưu tập tượng Kim Long

Rồng thuộc Tứ linh, đại diện cho năng lượng của trời đất, vừa tượng trưng cho sức mạnh uy quyền, vừa mang đến phú quý cát tường, của cải dồi dào.

Lấy ý tưởng từ hình tượng Rồng cao quý, bộ sưu tập tượng Kim Long được tạo tác ở nhiều tư thế có ý nghĩa biểu tượng khác nhau như Hải Lãnh Hoàng Long, Long Sinh Ngũ Thừ, Kim Long Đằng Vân… giúp hóa giải sát khí, gia tăng tài lộc, hưng thịnh, vinh hoa phú quý cho chủ nhân và gia đạo.

Tượng Kim Long phù hợp đặt trên bàn làm việc, hướng ra phía đông

Với công nghệ hiện đại cùng bàn tay của các nghệ nhân tài ba, bộ sưu tập Kim Long được chế tác tinh xảo, kỳ công, khắc họa sống động vẻ đẹp uy nghi, dũng mãnh của linh vật huyền thoại.

Năm 2024 cũng là năm Rồng nên món quà tặng này thể hiện ý nghĩa sâu sắc và cao quý khi biếu tặng cấp trên, doanh nghiệp hay đối tác, khách hàng trong năm tới.

Tượng Kim Long tạo tác từ hình tượng Rồng – Con giáp của năm 2024

Bộ sưu tập Kim Long 2024 đang được bày bán độc quyền tại Trung tâm Quà tặng Kim Bảo Phúc của DOJI.

Tượng Phi Mã Tấn Lộc

Cuối năm cũng là dịp các doanh nhân, doanh nghiệp cần phát huy sức mạnh và sự “thần tốc” để mang về những kết quả kinh doanh tốt đẹp.

Theo phong thuỷ, ngựa tượng trưng cho quẻ Càn, thể hiện sự dũng mãnh, phát đạt và ý chí phấn đấu luôn hướng về phía trước.

Biếu tặng các khách hàng, đối tác, bạn bè tượng mang linh vật ngựa như Phi Mã Tấn Lộc, Mã Đáo Thành Công, Bát Mã Truy Phong… vào dịp cuối năm sẽ thay lời chúc tài lộc, phát triển thuận lợi, tăng tiến tiền tài, bứt phá thành công.

Tượng Phi Mã Tấn Lộc mang ý nghĩa về sự gia tăng tài lộc, “tốc mã” thành công

Tranh Kim Cúc Vượng Tài

Theo quan niệm phương Đông, hoa cúc được xếp thứ 2 trong “Tứ quý” Tùng – Cúc – Trúc – Mai, biểu đạt ý nghĩa tốt lành, xua đuổi tà khí, mang tới sức khoẻ, bình an.

Tặng bức tranh phủ vàng Kim Cúc Vượng Tài vào dịp cuối năm hay đầu năm mới biểu đạt lời chúc tài lộc viên mãn và sự hưng vượng trong làm ăn cho gia chủ.

 Tranh Kim Cúc Vượng Tài thích hợp treo trong phòng khách hay nơi làm việc

Địa chỉ mua sắm quà tặng vàng đẳng cấp

Trung tâm Quà tặng Kim Bảo Phúc của DOJI là thương hiệu quà tặng Vàng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại đây cung cấp hàng ngàn quà tặng mỹ nghệ được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, sản xuất theo công nghệ phủ vàng 24K Nano và Gold foil hiện đại với chất lượng vượt trội, độ bền vĩnh cửu.

Quà tặng Vàng không chỉ giúp khai thông vượng khí, thu hút tài lộc mà còn mang đậm giá trị thẩm mỹ và giá trị tinh thần trường tồn, khẳng định phong cách xứng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Xem thêm thông tin tại:

Hotline: 18001168

Website: https://trangsuc.doji.vn/qua-tang

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc