Giới trẻ làm mới phong cách với Trang sức Twinkle Star

26/07/2018

Share

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-01

Điểm nhấn của BST Twinkle Star chính là những viên đá chủ biết “nhảy múa” kỳ diệu có tên gọi là Twinkle Setting, đây là công nghệ độc quyền từ Crossfor – Nhật Bản, đang “làm mưa làm gió” và được giới trẻ trên khắp thế giới yêu thích.

BST Twinkle Star là sự kết hợp giữa những viên đá Swarovski cao cấp, chất lượng hoàn hảo với công nghệ Twinkle Setting cùng với những mẫu thiết kế tuyệt đẹp, biến những sản phẩm trang sức thành những vũ công “khiêu vũ” tỏa sáng lấp lánh và đầy phấn khích. 

Khác với kiểu cách gắn đá truyền thống như gắn đá nổi hay với các chấu đá chắc chắn, những viên đá Swarovski trong BST Twinkle Star được gắn tinh xảo với 2 hay 3 chốt theo cơ chế vật lý chính xác, khiến viên đá chuyển động và lấp lánh liên tục mỗi khi di chuyển để thu hút kỳ diệu từ mọi ánh nhìn. 

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-02

Sở dĩ được gọi là “viên đá khiêu vũ” bởi viên đá sẽ chuyển động, lấp lánh và tỏa sáng theo từng nhịp chuyển động của người đeo.

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-03

Kết hợp tinh tế từ những viên đá Swarovski cao cấp cùng công nghệ Twinkle Setting, BST Twinkle Star sở hữu những mẫu thiết kế trẻ trung, năng động và ấn tượng

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-04

Vũ điệu lấp lánh của những viên đá mang đến sức sống, sự uyển chuyển, nét tươi vui chắc chắn là điểm nhấn đầy ấn tượng cho mọi quý cô thời thượng.

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-05

Những viên đá khiêu vũ tỏa sáng trong tạo hình trái tim, mang lại thông điệp ngọt ngào và lãng mạn. Mẫu thiết kế tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo khi kết hợp với những viên đá nhỏ gắn xung quanh.

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-06

Chế tác tỉ mỉ và tinh xảo như những bông hoa dịu dàng, ngọt ngào, vũ điệu diệu kỳ này dành tặng cho những quý cô yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và bay bổng.

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-07

Ngoài BST Twinkle Star, dòng Trang sức trẻ DOJI còn sở hữu các BST được giới trẻ yêu thích như BST Me Beside You mang thông điệp về ước nguyện gắn bó “Luôn bên em”, hay các sản phẩm khác với các mẫu thiết kế trẻ trung và lãng mạn.

bst-trang-suc-tra-twinkle-star-08

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, Trang sức DOJI áp dụng chương trình “24 ngày Vàng mừng DOJI 24 tuổi”, BST Twinkle Star và các sản phẩm Trang sức trẻ khác có mức giá ưu đãi 15%. Ngoài ra, các tín đồ trang sức còn có cơ hội cào thẻ trúng 1 chỉ Vàng 999,9 mỗi ngày và bốc thăm trúng thưởng 2,4 lượng Vàng 999,9.

Chương trình 24 ngày Vàng mừng DOJI 24 tuổi áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng Bạc Trang Sức DOJI trên toàn quốc, từ ngày 20/7 đến 12/8/2018.

Xem chi tiết tại đây: http://trangsuc.doji.vn/landing-page/mung-sinh-nhat-doji-24-nam

Hotline: 1800 1168

Facebook: Doji.trangsuc