Gặp gỡ các đơn vị lữ hành trên địa bàn Thành phố Hà Nội tại DOJI TOWER

01/01/1970

Share

Trong “Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TP. Hà Nội” các đơn vị cũng đã chia sẻ thực trạng, cùng những trăn trở trong bối cảnh thực tại của ngành du lịch nước ta hiện nay. Trăn trở trước thực trạng tiềm năng du lịch của Thủ đô chưa được phát huy tối đa, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI quyết định đưa DOJI Tower trở thành điểm du lịch phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của du khách Thủ đô.

 92c4b85f0078f926a069

Hội nghị có sự tham gia đông đảo của đại diện Sở du lịch Hà Nội; Các đơn vị lữ hành trên địa bàn Thành phố Hà Nội

7f637269ca4e33106a5f

Chủ Tịch Đỗ Vũ Phương Anh chủ trì tại Hội nghị và nhận được sự quan tâm rất lớn của các đơn vị lữ hành

Tại Hội nghị, ông Trần Đức Hải – Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hà Nội đã bày tỏ sự ngạc nhiên, cảm kích trước công trình tòa nhà DOJI Tower, một công trình có phong cách kiến trúc rất đặc biệt, mang đậm dấu ấn đặc trưng của Tập đoàn DOJI – doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, mang tính biểu tượng cao và đặc biệt ấn tượng với khu bảo tàng Đá quý duy nhất tại Việt Nam; Ông cũng chia sẻ rằng Tập đoàn DOJI không ngừng khẳng định sức mạnh và vị thế vững chắc của mình trên hành trình phát triển hưng thịnh trong ¼ thập kỷ vừa qua. Đồng thời, với không gian đẳng cấp, vị trí đắc địa và dịch vụ hấp dẫn, ông Trần Đức Hải nhận định trong thời gian tới Tòa Nhà DOJI Tower sẽ là điểm thu hút các khách du lịch trong nước và quốc tế.

DSC_5229

Ông Trần Đức Hải – Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ Tịch – Phó Tổng giám đốc Đỗ Vũ Phương Anh cho biết: “Với dịch vụ du lịch, DOJI không phải chỉ bán sản phẩm hiện hữu như vàng bạc, trang sức mà là bán những sản phẩm văn hóa, truyền tải tinh hoa, bàn tay khéo léo của người Việt Nam. DOJI xây dựng bảo tàng đá quý với mục đích giới thiệu nguồn tài nguyên Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

DSC_6474

Các đơn vị đánh giá cao tiềm năng phát triển du lịch của DOJI Tower

DSC_6247

Phó Chủ Tịch Đỗ Vũ Phương Anh – Nữ thủ lĩnh tài của Tập đoàn DOJI trở thành “Tour guide VIP”. Hang động tại Bảo tàng đá quý trong DOJI Tower gây ấn tượng với khách tham quan

DSC_6360

DSC_6429

8c668fd637f1ceaf97e0

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TP. Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với Sở du lịch Hà Nội, cùng các đơn vị lữ hành. Với sự phát triển không ngừng, vị thế vững chắc của Tập đoàn DOJI, ông Trần Đức Hải – Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hà Nội đại diện các đơn vị lữ hành gửi lời chúc mừng Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trải qua ¼ thập kỷ hưng thịnh và phát triển.