“Đốn tim” cặp đôi với BST nhẫn cưới và nhẫn đính hôn ngọt ngào

08/06/2024

Share

Khởi đầu một cuộc hôn nhân từ những lời bày tỏ chân thành và thời khắc trao nhau tín vật vĩnh cửu. Hãy cùng tham khảo những mẫu nhẫn cưới, nhẫn đính hôn sẽ chiếm trọn ánh nhìn của các cặp đôi trong mùa chung đôi năm nay nhé!

Nhẫn đính hôn 99 giác cắt

Không chỉ là minh chứng cho tình yêu sâu đậm của các cặp đôi, nhẫn đính hôn còn là tín vật biểu tượng cho sự chân thành, thấu hiểu, sẵn sàng đồng hành trên những hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Tạo nên sự khác biệt trên thị trường, DOJI mang đến chiếc nhẫn đính hôn với tâm điểm là viên kim cương được chế tác với 99 giác cắt, sở hữu hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, lấp lánh hơn nhiều lần so với viên kim cương thông thường. Qua bàn tay của những người thợ kim hoàn tài hoa, mỗi chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt như một tuyệt phẩm hội tụ kỹ thuật đính đá và gia công tinh xảo. Ánh sáng rực rỡ tỏa ra từ viên kim cương truyền tải thông điệp sâu sắc về một tình yêu vĩnh cửu, sánh cùng trời đất.

Đặc biệt, theo văn hóa phương Đông, con số 9 còn là đại diện cho niềm hạnh phúc, an lành và sự vĩnh cữu. Chính vì vậy, nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt chính là biểu tượng về sự gắn kết dài lâu, cho tình yêu mãi tươi đẹp và bền sâu.

Nhẫn cưới Infiniti Love

Nếu như nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt là lời cam kết của chàng trai về một tình yêu vĩnh cửu, cặp nhẫn cưới 99 giác cắt – mang tên Infiniti Love sẽ là lời đồng thuận và tin tưởng của cả hai về một cuộc hôn nhân ngập tràn hạnh phúc.

Khơi nguồn cho những xúc cảm đẹp nhất trong hành trình cặp đôi, cặp nhẫn cưới Infiniti Love gắn kim cương siêu lý tưởng 99 giác cắt tượng trưng cho nét đẹp hoàn mỹ – sự mở đầu của cuộc sống gia đình viên mãn, vẹn tròn.

Dưới bàn tay chế tác tinh xảo, cặp nhẫn cưới tỏa sáng vẻ đẹp rực rỡ và lấp lánh trở thành bảo chứng hoàn hảo cho mối tình “thiên trường địa cửu, nhất nhất sắc son”.

Những bộ sưu tập nhẫn cưới và nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt – được kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới; với thiết kế độc đáo và ý nghĩa biểu tượng sâu sắc đã sẵn sàng “lên kệ” để các cặp đôi thỏa sức chọn lựa. Khám phá ngay!

Xem thêm thông tin tại:

Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/