Đón giáng sinh với Bộ sưu tập hot nhất năm của DOJI

16/12/2019

Share

1

Trên thị trường, DOJI nổi tiếng với những bộ sưu tập trang sức độc đáo, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Năm nay, như món quà NoEl đặc biệt dành tặng những tín đồ yêu trang sức và kim cương, DOJI ra mắt bộ sưu tập “Rays of Light” với những mẫu thiết kế đặc biệt ấn tượng, tựa những vũ điệu ánh sáng của đường phố đêm NoEl.

2

Lấy cảm hứng từ những cô nàng độc lập, mạnh mẽ nhưng đầy tinh tế, bộ sưu tập “Rays of Light” nổi bật với những tia sáng lan tỏa rực rỡ từ viên kim cương chủ siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows. Hoạ tiết tia sáng xoáy đều từ trung tâm mang lại hiệu ứng thị giác hoàn hảo, giúp viên kim cương chủ thêm phần rực sáng.

3

 “Rays of Light” được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của nữ hoàng đá quý và sự tài hoa của con người. Dưới bàn tay chế tác của những nghệ nhân kim hoàn bậc thầy của DOJI, những tia sáng được tạo hình khối tuyệt đẹp, cân đối trong từng đường nét.

4

Dịp này, DOJI khá chiều lòng các tín đồ trang sức khi tung ra đa dạng mẫu thiết kế: hình tròn, hình oval, hình trái tim… Đặc biệt, mỗi thiết kế là mỗi lát cắt về câu chuyện phái nữ hiện đại, khi viên kim cương chủ luôn rực sáng được bao bọc bởi những hoạ tiết thanh thoát như thủ thỉ về một thế hệ phụ nữ luôn sẵn sàng toả sáng nhưng vẫn giữ cho mình sự nữ tính, dịu dàng vốn có.

Bộ sưu tập xứng đáng là món quà hoàn hảo để mọi cô gái khẳng định phong cách tự tin, khí chất trong dịp giáng sinh năm nay.

5

Từ ngày 15 đến 31/12/2019, DOJI tung ưu đãi “Mua càng cao, ưu đãi càng khủng”. Tín đồ trang sức kim cương có cơ hội sở hữu bộ sưu tập hot này với mức ưu đãi hấp dẫn lên tới 20%. Ngoài ra, khách hàng còn được cộng gộp hóa đơn để hưởng mức ưu đãi hấp dẫn và giảm thêm 1% hóa đơn trang sức khi có mã code từ đối tác của DOJI như Viettel.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.

Liên hệ: 1800.1168 hoặc truy cập www.trangsuc.doji.vn

Facebook: Trang sức DOJI