DOJILAND trao tặng 1,2 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

19/05/2022

Share

Sáng ngày 18/05, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND – Thành viên Tập đoàn DOJI tổ chức chương trình trao tặng 1,2 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của đồng chí Đỗ Khánh Tùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh;Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh; ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND.

Công ty DOJILAND trao tặng 1,2 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo huyện Bình Liêu, Quảng Ninh.

Tại buổi lễ Tiếp nhận hỗ trợ, đồng chí Đỗ Khánh Tùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Bình Liêu là huyện miền núi nghèo, có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn nhất của tỉnh Quảng Ninh. Khu vực nông thôn chủ yếu là các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số với điều kiện sinh hoạt, khám chữa bệnh, học tập còn nhiều thiệt thòi. Trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều hộ nghèo, cận nghèo, chưa có nhà đạt chuẩn tiêu chí nhà ở khu vực nông thôn nên rất cần được xã hội chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ”.

Là một doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND đã chung tay ủng hộ các hộ nghèo tại Bình Liêu với tổng kinh phí 1,2 tỷ. Qua đó, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần và mang lại diện mạo nông thôn tại Bình Liêu ngày càng khang trang hơn.

Kết thúc buổi lễ Tiếp nhận hỗ trợ, đoàn công tác di chuyển đến đại diện các gia đình được hỗ trợ để trao tận tay số tiền ý nghĩa và làm Lễ khởi công xây nhà.

Động thổ khởi công xây dựng nhà cho các hộ nghèo tại Bình Liêu – Quảng Ninh.

Em Tằng Thị Huy – Đại diện hộ gia đình được tài trợ chia sẻ: “Gia đình em rất vui mừng và trân trọng sự ủng hộ của doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho chúng em có căn nhà mới để an cư lạc nghiệp.”

Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện cũng là một trong 5 giá trị văn hóa cốt lõi của tập đoàn DOJI.

Hàng năm, Tập đoàn DOJI và các Công ty thành viên đều đóng góp hàng chục tỷ trong các hoạt động xã hội như: Ươm mầm thế hệ tương lai thông qua việc trao tặng các trường đại học các suất học bổng giá trị cao, thường xuyên ủng hộ Quỹ Khuyến học Việt Nam, xây dựng điểm trường vùng cao (Hòa Bình, Sơn La…), ủng hộ học sinh vượt lũ tới trường…

Tập đoàn cũng thường xuyên duy trì các hoạt động thiện nguyện như ủng hộ đồng bào chịu thiên tai bão lũ, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, hỗ trợ kinh phí điều trị cho các bệnh nhi Viện K, tặng quà bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng khẩu trang, ủng hộ Công tác phòng chống dịch covid-19 của Chính phủ và các Bộ – Ngành – Địa phương…

Thông qua nhiều hoạt động vì cộng đồng, Tập đoàn DOJI nói chung  và các công ty thành viên nói riêng đã và đang tiếp tục thực hiện những cam kết mạnh mẽ trong việc vừa phát triển kinh tế vừa trách nhiệm xã hội, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.