DOJI ưu đãi sốc 60 viên kim cương

29/06/2013

Share

Nhằm tạo bất ngờ đặc biệt trong dịp kỷ niệm 6 năm Sinh nhật Ruby Plaza – Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức quy mô do Tập đoàn DOJI đầu tư và sở hữu, Trang sức DOJI  tung ra 60 viên Kim cương nhằm mang đến cơ hội lớn, dễ dàng sở hữu những viên ngọc quý mà thiên nhiên ban tặng với giá cực ưu đãi chưa từng có từ trước tới nay.

Những điểm nhấn không thể bỏ qua trong Bộ sưu tập (BST) Kim cương này chính là Kích thước đẹp, đa dang – Tiêu chuẩn cắt mài hoàn hảo – Chứng thư kiểm định chính thống, uy tín và Ưu đãi lên tới 20%.

Cụ thể, với ý nghĩa mang đến nhiều Tài Lộc, may mắn, BST Kim cương gồm 60 viên đa kích cỡ (từ 4.5mm đến 8mm), quy tụ nhiều kích thước đẹp như 4.5mm, 5.4mm, 6.3mm, 7.2mm …(Tổng 9) hay 6.8mm… (Lộc – Phát), cùng chất lượng hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 4C (Giác cắt – Độ tinh khiết – Trọng lượng – Màu sắc) khiến mỗi viên Kim cương đều có độ chiếu sáng rực rỡ và giá trị cao, tạo nên  vẻ đẹp của 7 sắc cầu vồng, khiến chúng “như có ánh lửa trong đá băng”.

Toàn bộ 60 viên đều có chứng thư kiểm định chính thống đến từ GIA hoặc Viện Ngọc học & Trang sức DOJI (DJL). Tất cả kiểm định đều tuân thủ hoàn toàn theo tiêu chuẩn kiểm định Kim cương của Viện Ngọc học Hoa Kỳ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Hơn thế nữa, với mức ưu đãi “khủng” tới 20%, cơ hội sở hữu viên Kim cương mơ ước là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Mùa cưới đang đến gần, đây cũng là thời điểm các chàng trai đang tìm kiếm những mẫu nhẫn đính hôn ưng ý để thay lời cầu hôn ngọt ngào tới một nửa của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn Kim cương để truyền tải thông điệp về sự trường tồn, vĩnh cửu trong tình yêu. Điều này chỉ có thể có được ở Kim cương mà không một loại đá công nghiệp nào có thể thay thế được, cả về giá trị và ý nghĩa.

Nằm trong chuỗi chương trình “Happy Happy … DOJI!!!”, Trang sức DOJI còn mang đến BST Ổ (vỏ) nhẫn Kim cương “Big & Bigger” với ưu đãi 30%, đồng thời ưu đãi tới 50% Trang sức khác.

Hotline: 0985 85 85 25 (Miền Bắc) –  0985 85 22 55 (Miền Trung)  – 0985 85 00 66 (Miền Nam)

Website: http://trangsuc.doji.vn/QC/2013/30-6/happy-happy-doji.htm