DOJI ưu đãi 20% tại triển lãm cưới Đà Nẵng “Thiên đường tình yêu”

28/09/2015

Share

Mùa cưới nào cũng vậy, các cặp đôi đều chung một trăn trở là làm thế nào để sở hữu những sản phẩm trang sức cưới độc đáo, hiện đại và “kinh tế”. Đáp ứng điều này, tại triển lãm cưới mang tên “Thiên đường tình yêu”, DOJI giới thiệu tới những đôi uyên ương hàng ngàn mẫu nhẫn cưới và trang sức không chỉ tinh tế, đẳng cấp mà còn tiết kiệm túi tiền với ưu đãi đặc biệt 20%.

2

14-5-201525-2917-1431578437

 Đúng như tên gọi của triển lãm, lần này, gian hàng DOJI như mở ra thiên đường nhẫn cưới với năm dòng đang chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ: Eros, Mono , Sonata, Luna, Salsa. Thỏa sức chiêm ngưỡng và lựa chọn những cặp nhẫn cưới mang nhiều cảm xúc, gian hàng DOJI chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu hay đã sẵn sàng cho một happy- ending cùng một nửa.

3

 Bên cạnh đó, DOJI còn áp dụng ưu đãi 20% tiền công chế tác cho trang sức vàng ta, cùng nhiều mẫu mã được thiết kế hiện đại trên chất liệu truyền thống nhằm đáp ứng mong muốn trở nên thật đẹp và lộng lẫy của các cô dâu tương lai trong ngày trọng đại. Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho món quà hồi môn dành cho đôi tân lang- tân nương.   

5

Ngoài ra, với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho triển lãm “Thiên đường tình yêu”, Trang sức DOJI dành tặng cho tất cả khách hàng tham gia triển lãm những món quà vô cùng xinh xắn và tiện dụng. Và đừng quên cùng “người ấy” tận hưởng phút giây ngọt ngào, vui vẻ với trải nghiệm gameshow Vòng quay tình yêu tại gian hàng trang sức DOJI nhé!

 

Chương trình áp dụng tại:

 

Gian hàng Trang sức DOJI: Gian hàng B-04 & B-08 – Triển lãm Cưới 2015 “Thiên Đường Tình Yêu”  – Diamond Palace (Lô 2 đường Trần Thị Lý – Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Đà Nẵng)

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 1800 1168