DOJI ưu đãi 20% kim cương và tất cả trang sức.

19/07/2014

Share

Với sự cuốn hút không giới hạn và những bí ẩn đằng sau sự lộng lẫy, kim cương đã chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của các tín đồ đam mê vẻ đẹp lấp lánh vĩnh hằng này. Nhưng cũng chính vì sự quý hiếm và giá trị của chúng nên không phải ai yêu thích cũng có thể may mắn sở hữu được.

Mong muốn mở ra cơ hội vàng để tất cả những ai đam mê vẻ đẹp của kim cương đều có thể sở hữu báu vật tuyệt vời này, từ ngày 20/07 đến 03/08/2014, Trang sức DOJI chính thức giới thiệu Bộ sưu tập 200 viên Kim cương đặc biệt với mức ưu đãi 20% vô cùng hấp dẫn. Đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của viên kim cương kích thước “khủng” lên tới 20 carats trong Bộ sưu tập – gây được sự chú ý đặc biệt của giới sưu tập bởi kích thước quý hiếm mà nó sở hữu. Mức ưu đãi 20% trong chương trình cũng là con số ưu đãi lớn chưa từng có từ trước tới nay, đặc biệt đối với dòng sản phẩm vốn luôn được coi là khá xa xỉ và đắt đỏ này. Chương trình được áp dụng trong dịp Chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn VBĐQ DOJI.

DOJI ưu đãi 20% kim cương và tất cả trang sức - 1

BST 200 Viên Kim cương đặc biệt được ưu đãi giá tới 20% – mức ưu đãi lớn chưa từng có từ trước đến nay.

Mỗi viên kim cương trong BST đều có chất lượng đạt tới độ hoàn hảo, được chế tác tỉ mỉ, có khả năng tán xạ cực tốt khiến viên kim cương có độ lấp lánh cao, phát ra những màu sắc tuyệt vời khi có ánh sáng chiếu vào (ánh lửa), khẳng định giá trị và đẳng cấp của một viên kim cương tự nhiên thượng hạng. BST 200 viên Kim cương viên đặc biệt còn có kiểm định bởi các tổ chức giám định nổi tiếng uy tín hàng đầu như GIA, DJL, đảm bảo độ tin cậy và chính xác tuyệt đối trong công tác kiểm định cũng như khẳng định chất lượng hoàn hảo của kim cương – điều kiện vô cùng quan trọng khi chọn mua món hàng có giá trị cao như vậy (Xem chi tiết BST 200 viên kim cương đặc biệttại đây).

DOJI ưu đãi 20% kim cương và tất cả trang sức - 2

Trang sức gắn Kim cương viên ẩn chứa vẻ đẹp kiêu sa không những làm tôn lên nét quyến rũ và đẳng cấp cho người đeo, mà còn đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cơ hội hưởng ưu đãi lớn chưa từng có với tất cả các sản phẩm Trang sức cao cấp khác, cụ thể: Ưu đãi 8% Kim cương viên khác và Kiềng Kim cương; Ưu đãi đồng loạt 20% khi mua Trang sức Ổ, Trang sức Kim cương màu, Nhẫn cưới, Đá màu, Trang sức Bạc. Ngoài ra, Trang sức Vàng ta 99.9, 999.9 với những sản phẩm độc đáo cũng được ưu đãi 20% tiền công chế tác. Nhận ngay quà tặng khi mua Nhẫn tròn Phúc Lộc Phát Tài và sản phẩm Kim Mã Lộc – Phát – Tài.

DOJI ưu đãi 20% kim cương và tất cả trang sức - 3

Trang sức Đá màu thương hiệu Gems City với ưu đãi 20%

DOJI ưu đãi 20% kim cương và tất cả trang sức - 4

Nhẫn cưới xu hướng 2014 cũng được áp dụng cùng mức ưu đãi 20%

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập, ngày 25/07/2014 tại Khách sạn Melia (HN), Tập đoàn VBĐQ DOJI còn vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước. Cũng trong dịp này, Tập đoàn DOJI còn chính thức ra mắt công chúng “Kho báu DOJI” với 8 bảo vật vô cùng ấn tượng và giá trị.

Sản phẩm có bán tại Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức cao cấp DOJI tại đây

Hotline: Miền Bắc: 0985 85 85 25 – Miền Trung: 0985 85 22 55 – Miền Nam: 0985 85 00 66

Website: www.trangsuc.doji.vn

Facebook:  www.facebook.com/doji.trangsuc