DOJI lọt vào Top Xếp hạng Tín dụng 1000 Doanh nghiệp Việt Nam 2012

29/11/2012

Share

Sự kiện Xếp hạng tín dụng top 1000 Doanh nghiệp Việt Nam trên cơ sở chọn lọc từ kết quả XHTD hàng chục nghìn doanh nghiệp tại Trung tâm Thông tin Tín dụng (CIC)-Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là một sự kiện kinh tế nổi bật hàng năm đã tác động tích cực đến hoạt động tín dụng của hệ thống Ngân hàng, đồng thời góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín cho các doanh nghiệp vững mạnh của Việt Nam. Đặc biệt năm 2012, nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động Thông tin Tín dụng trong Ngành ngân hàng, CIC long trọng công bố kết quả sự kiện này tại “Hội nghị đánh giá tác động Xếp hạng tín dụng đối với hoạt động Ngân hàng và Doanh nghiệp Việt Nam” do Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chủ trì.

Sự kiện Xếp hạng tín dụng top 1000 Doanh nghiệp Việt Nam

Đến tham dự Hội nghị có khoảng 600 các Đại biểu là đại diện Lãnh đạo của Cơ quan Thanh tra, Giám sát Ngân hàng; Các Vụ, Cục Ngân hàng Nhà nước Trung Ương, Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước các Tỉnh, Thành phố; Các Tổ chức tín dụng; Các Tổ chức tài chính, bảo hiểm; Đại diện các Bộ, Ban Ngành; Các Hiệp hội; Các doanh nghiệp tiêu biểu và các Cơ quan thông tấn báo chí.

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước – Ông Đặng Thanh Bình phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

XHTD Top 1000 Doanh nghiệp lựa chọn tôn vinh 1000 Doanh nghiệp có kết quả XHTD từ mức hạng khá tốt trở lên, có kết quả hoạt động kinh doanh tốt, có uy tín trong quan hệ tín dụng với các Ngân hàng Thương mại, đạt các chỉ số thông tin tài chính và phi tài chính tốt, được phân tích, đánh giá, lựa chọn theo Ngành kinh tế, địa bàn kinh doanh và quy mô doanh nghiệp.

Tập đoàn VBĐQ DOJI vinh dự được Xếp hạng Tín dụng 2012 đạt AAA+, là mức xếp hạng được giới chuyên môn đánh giá rất cao tại Hội nghị. Trong đó, các Chỉ tiêu thanh khoản như Chỉ tiêu thanh toán ngắn hạn đạt: 16,1 lần so với trung bình các doanh nghiệp cùng ngành; các Chỉ tiêu hoạt động như Vòng quay hàng tồn kho đạt: 29,7 vòng so với trung bình các doanh nghiệp cùng ngành;…

Những tháng cuối cùng của năm 2012 cũng đang dần khép lại với những trang thành tích ngày một dày lên của Tập đoàn. Vượt qua một năm kinh doanh đầy sóng gió, Tập đoàn vẫn không ngừng phát triển dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng, quyết tâm của hàng ngàn CBNV dưới mái nhà chung DOJI. Sự đánh giá xứng đáng cho sức bật vượt trội của Tập đoàn trong thời gian qua là niềm vinh dự, tự hào đồng thời cũng là những thử thách, trách nhiệm lớn lao đặt ra cho DOJI trong những nấc thang sắp tới.

NH