DOJI lọt vào Top 10 Doanh nghiệp có Dịch vụ Thương hiệu Việt xuất sắc

19/03/2018

Share

Khởi động từ tháng 10/2017, đã có 300 doanh nghiệp đề cử và tự ứng cử từ hơn 30 Ủy ban MTTQ Việt Nam, Sở Công Thương các địa phương, hiệp hội ngành hàng và các ngành nghề. Sau thời gian đánh giá, thẩm định, 96 doanh nghiệp đã được nhận giải. Giải thưởng bao gồm 3 danh hiệu: “Top 10 Sản phẩm Thương hiệu Việt xuất sắc”; “Top 10 Doanh nghiệp có Dịch vụ Thương hiệu Việt xuất sắc” và “Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu”.

DSC_8541

Tập đoàn DOJI nằm trong danh sách “10 Doanh nghiệp có Dịch vụ Thương hiệu Việt xuất sắc”

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Thương hiệu Việt tiêu biểu” lần thứ II do Ban Chỉ đạo TƯ Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và Bộ Công Thương phối hợp tổ chức; nhằm động viên, tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất, thương mại dịch vụ Việt Nam thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Đánh giá cao về ý nghĩa của Giải thưởng, bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI cho biết, đây là giải thưởng đặc biệt có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp Việt như DOJI. Giải thưởng tạo động lực cho Tập đoàn DOJI nói riêng và các doanh nghiệp Việt ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, vị thế cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng Việt Nam.

DSC_8535

Đại diện Tập đoàn DOJI, Bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc vinh dự nhận Giải thưởng

Giải thưởng nằm trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động vào tháng 8/2009. Sau 8 năm hưởng ứng cuộc vận động, thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam thay đổi, đồng thời đã khích lệ vai trò phát triển kinh tế của các doanh nghiệp nội địa.

Tập đoàn VBĐQ DOJI tự hào là 1 trong Top 10 doanh nghiệp có Dịch vụ Thương hiệu Việt xuất sắc và là một trong những doanh nghiệp đi đầu hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt nam dùng hàng Việt Nam” ngay từ khi được phát động. Với hệ thống các cửa hàng bán lẻ vàng trang sức tại các thành phố lớn và chi nhánh trên cả nước, DOJI luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm toàn diện về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Tập đoàn DOJI kiên định mục tiêu đưa DOJI trở thành TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ hàng đầu Việt Nam và uy tín trên thế giới.

HH.