DOJI Kids Club tổ chức Tiệc liên hoan trung thu

02/10/2012

Share

Tết trung thu luôn lung linh trong mắt trẻ thơ với đèn ông sao, với bánh nướng bánh dẻo, với mâm ngũ quả… Tết trông trăng năm nay, các cháu nhỏ là con CBNV Tập đoàn DOJI, đang theo học lớp BeKids cũng được đón một Tết trung thu rất ấn tượng và ấm cúng dưới sự hỗ trợ tích cực về mọi mặt của Tập đoàn. Các con hào hứng và có mặt tại lớp học từ rất sớm. Những khuôn mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu của các con được vẽ mặt nạ với nhiều hình thù, nhân vật mà các bé yêu thích rất sinh động để chào đón bữa tiệc. Trong tiếng nhạc sôi động, các bé được nhảy múa với gương mặt ấn tượng vừa được vẽ. Các bé còn được học cách để làm bóng vặn với những tạo hình đơn giản theo óc sáng tạo của mình.

Các con hào hứng học nhảy cùng thầy giáo

Sau những phút giây vui chơi bổ ích cùng một số trò chơi bằng tiếng Anh (Chiếc nón kì diệu và Giải cứu Công chúa) giúp các con nâng cao khả năng nghe hiểu, tư duy, các con đã được liên hoan, thỏa thích thưởng thức những món ăn ngon do bộ phận Nhà hàng của Tập đoàn đã chuẩn bị chu đáo.

Tạo hình với bóng bay được các con làm theo một cách thích thú

Buổi liên hoan trung thu kết thúc, các con ra về đem theo nhiều kỉ niệm đẹp về Tết trung thu, về lớp học Bekids nói riêng và về Tập đoàn DOJI – nơi bố mẹ các con đang công tác nói chung. Buổi liên hoan cũng là một trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa của lớp học thể hiện tinh thần xuyên suốt của Câu lạc bộ DOJI Kids Club từ ngày thành lập cho tới nay “Niềm vui cho con”.

Ngày 2/10/2011, Tập đoàn DOJI đã chính thức ra mặt Câu lạc bộ DOJI Kids Club với khẩu hiệu “Niềm vui cho con” dành cho con em CBNV Tập đoàn DOJI, có độ tuổi từ 5-14 tuổi. Đồng thời, DOJI Kids Club cũng khai giảng khóa học đầu tiên BeKids giúp các bé làm quen với ngoại ngữ cũng như khám phá bản thân, tìm hiểu về thế giới xung quanh, học về kĩ năng sống, kĩ năng mềm, cũng như hiểu được các giá trị của cuộc sống, của tình yêu thương và phát huy hết khả năng sáng tạo.

HV.