DOJI khai trương phân viện ngọc học và trang sức mới

13/08/2013

Share

Ra đời từ năm 2009, Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB) là một trong những viện chuyên ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngọc học và trang sức. Vừa qua, viện đã khai trương Phân viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB) tại 161 Hàm Nghi TP HCM, nhằm phục vụ cho công tác giám định nhanh chóng và chuyên nghiệp, cũng như đáp ứng kịp thời, chuẩn xác nhu cầu của khách hàng tại đây.

Anh_1.JPG
Phân viện được trang bị những thiết bị phân tích và giám định vàng bạc đá quý hiện đại như: thiết bị đo mầu kim cương Austron Diamond Colorimeter, máy phổ huỳnh quang tia X Skyray NX8089, thiết bị khắc laser OGIWriter (Israel)… đảm bảo cho các hoạt động giám định và nghiên cứu ngọc học đạt độ chính xác.
Anh_2.jpg
Bên cạnh đó, phân viện còn có đội ngũ các nhà ngọc học uy tín, và hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước như: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Viện Khoa học Vật liệu, Viện Đá quý và Trang sức Thái Lan (GIT), Viện Ngọc học Á Châu (AIGS), Đại học Tổng hợp Mainz (CHLB Đức), Đại học Tổng hợp Graz (CH Áo)… Trong ảnh là kim cương viên kiểm định DJL.
Anh_4.jpg
Chứng thư kiểm định DOJILAB.
Anh_3.jpg
Nhân dịp khai trương, từ ngày 16/8 đến 22/8, Tập đoàn DOJI tung ra bộ sưu tập kim cương viên “Kim sinh tài lộc” cùng mức ưu đãi tới 8% và miễn phí thu mua (sau một năm). Đây là bộ sưu tập kim cương đặc biệt với chất lượng, kích thước đẹp 4,5mm; 5,4mm; 6,3mm; 7,2mm; 3 EX…, được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế GIA bởi Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB). Điểm đặc biệt của “Kim sinh tài lộc” là việc xuất phát từ luật ngũ hành tương sinh, kim (mệnh của kim cương) sinh Thủy (mệnh năm 2013) mang nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng cho người sở hữu. Đặc biệt, kim cương sẽ giúp cho chủ nhân ngày càng phát đạt trong những quý cuối của năm giống như mệnh trường lưu thủy của năm 2013 với dòng nước lớn, ngày càng tràn trề đổ về biển lớn.
Anh_5.JPG
Ngoài ra, Tập đoàn DOJI còn áp dụng giảm 50% phí kiểm định kim cương viên và đá quý (từ ngày 16/8 đến 16/9) và ưu đãi tới 30% cho các trang sức cao cấp khác. Trong ảnh là nhẫn vàng ghép gắn kim cương trắng.
Anh_6.JPG
Nhẫn vàng hồng gắn kim cương trắng.

Chương trình được áp dụng tại hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc. Địa chỉ tại đây

Theo Vnexpress.net