DOJI kể chuyện tình yêu tại Wedding Fair 2014

15/03/2014

Share

Với tư cách nhà tài trợ Bạch kim của Hội chợ Wedding Fair 2014 tổ chức tại 22 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước,Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Trang sức DOJI vốn luôn đồng hành cùng các cặp uyên ương tiếp tục mang tới 5 dòng nhẫn cưới đa dạng về kiểu dáng, giàu cảm xúc và phải chăng về giá thành. Đừng bỏ lỡ cơ hội được cùng sánh bước bên người bạn đời tương lai lựa chọn đôi nhẫn nguyện ước trăm năm phù hợp với câu chuyện tình yêu của bản thân và khả năng tài chính trong một không gian tràn ngập cảm xúc của mùa chim làm tổ.

 2.JPG

Nhẫn cưới ErosTình yêu hoàn hảo được thiết kế tròn trơn với điểm đầu và điểm cuối gặp nhau một cách hoàn hảo, có thể có một chút hoặc nhiều họa tiết trên đai tạo nét phá cách đầy tinh tế. Chọn nhẫn cưới Eros, Phan Thanh – Ngọc Quyên ở Đà Nẵng chia sẻ: “Anh thấy không, dù nhắm mắt thì trái tim vẫn luôn dẫn lối cho ta được thấy nhau và dù mọi điều trên thế gian này có thay đổi… thì lòng em mãi hướng về anh với tình yêu trọn vẹn… Gửi vào trong gió niềm tin yêu và nỗi nhớ… mong tình ta mãi mãi đượm nồng!”.

 5.JPG

Nhẫn cưới Luna – Muôn ánh trăng sao sử dụng một viên chủ nổi bật ở chính giữa cùng nhiều viên kim cương nhỏ điểm xuyết xung quanh, gắn với câu chuyện tỏ tình trong vườn trăng của Thành Chương – Kim Xuyến ở Hải Phòng: “Em yêu anh như yêu ngọn gió thơm lành. Anh yêu em từ tiếng em gọi tên anh. Ôi tình yêu ấy còn mãi cho dù ngày tháng… trôi qua. Ta vẫn còn yêu!”.

 
 

 1.JPGNhẫn cưới Salsa – Ngọt ngào hòa quyện được thiết kế khác biệt: nhẫn nam khỏe khoắn bên nhẫn nữ thật mềm mại, dịu dàng, chính là sự lựa chọn đồng điệu với cảm xúc của đôi bạn Nguyễn Nam -Quỳnh Thư ở Hà Nội: “Cuộc sống có muôn vàn sự lựa chọn, có muôn vàn cánh cửa để anh bước vào, có muôn vàn con người để anh có thể gắn bó. Nhưng anh đã chọn em”

 
 

3.JPG

Nhẫn cưới Mono  được thiết kế giản dị chỉ với một viên kim cương gắn trên nhẫn nam và nhẫn nữ là lựa chọn của đôi bạn Trần Thành – Ngọc Thảo ở TP HCM với những cảm xúc: “Con người lúc nào cũng tham lam. Trong tình yêu cũng thế nhưng không phải nhiều người mà chỉ riêng mình em”.

 
 

4.JPG

Nhẫn cưới Sonata – Giai điệu dạt dào với những viên kim cương xinh xắn được gắn mềm mại trên đai nhẫn, tựa như muôn màu cảm xúc yêu đương mà tân lang tân nương Đỗ Hạnh – Minh Yến ở Quảng Ninh gửi gắm: “Mình là một cô nàng tắc kè trong tính cách. Chính tính cách ấy củamình khiến cuộc tình cũng trải qua muôn cảm xúc nhưng tình yêu trọn vẹn mình dành cho nhau sẽ chẳng bao giờ thay đổi”.

 
 

Khách hàng mua sắm Nhẫn cưới tại Hội chợ sẽ được hưởng mức ưu đãi 15% trong giờ thường và 20% trong giờ Vàng (11h đến 13h & 17h30 đến 19h30). Các sản phẩm Nữ trang Vàng ta 99, 99.9, 99.99 , món quà hồi môn giá trị, tinh tế cho các cặp uyên ương trong hôn lẽ cũng được ưu đãi 15% công chế tác trong giờ thường và 20% công chế tác trong giờ Vàng. Ngoài ra, khách hàng mua sắm cũng được tặng ngay những phần quà hấp dẫn khác.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0985 85 00 66 / 08 3821 5666 (Ext: 634)

Website: www.trangsuc.doji.vn