DOJI gây ấn tượng với màn cầu hôn kỷ lục của 99 cặp đôi

21/10/2019

Share

tuan-le-trang-suc-doji-all-01

Để mang tới màn cầu hôn đặc biệt này, các chàng trai đã phải chuẩn bị trong nhiều ngày, từ việc sắm phục trang, nhẫn cưới đến học nhảy flashmob trên nền nhạc Marry You. 

tuan-le-trang-suc-doji-all-02

Sau đó, các chàng trai cùng quỳ xuống trước người con gái của mình để nói lời hẹn ước. Tại sảnh chính DOJI Tower với diện mạo viên kim cương mang ý nghĩa vĩnh cửu, DOJI đã tác hợp cho 99 cặp đôi đến với hành trình hạnh phúc mới.  

tuan-le-trang-suc-doji-all-03

Đức Duy (Nam Định) biết đến chương trình của DOJI qua mạng và quyết định đăng ký tham gia để tạo bất ngờ cho “một nửa” còn lại. Đây cũng là món quà đặc biệt anh dành tặng bạn gái nhân dịp 20/10 và kỷ niệm dấu mốc 3 năm bên nhau. Nói về món quà bất ngờ của bạn trai, Ngọc Dung không giấu được niềm hạnh phúc. Cô gái trẻ cũng bày tỏ mong muốn ở những sự kiện tiếp theo, sẽ không chỉ có 99 đôi mà là 999 hoặc 9.999 đôi trẻ nên duyên.  

tuan-le-trang-suc-doji-all-04

Nối tiếp hoạt động trên, DOJI trao giải cuộc thi Checkin DOJI Tower cho những bức ảnh đôi, ảnh cưới đẹp nhất với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn trong đó  giải Nhất trị giá 10 triệu đồng. 

tuan-le-trang-suc-doji-all-05

Cũng trong tối 18/10, Tuần lễ có sự xuất hiện của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, cặp đôi không quên song ca cùng nhau trước sự phấn khích của fan hâm mộ. 

tuan-le-trang-suc-doji-all-06

Trước đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đồng hành cùng Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trong sự kiện khánh thành DOJI Tower. Trên sân khấu “kim cương”, Ông Cao Thắng bất ngờ mở hộp nhẫn, quỳ gối cầu hôn bạn gái trên sân khấu 

tuan-le-trang-suc-doji-all-07

Cặp đôi hoàn toàn bị chinh phục bởi nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt của Wedding Land – Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI.  

tuan-le-trang-suc-doji-all-08

Đặc biệt, trong tối 19/10 Ông Cao Thắng đã dành tặng bạn đời một bó hoa cưới đặc biệt. Đó chính là Sparkling Rose Color – bảo vật của DOJI đã dành được kỷ lục “Bó hoa cưới đính nhiều đá quý nhất Việt Nam”.

Đông Nhi chia sẻ “DOJI không chỉ mang đến cho các cặp đôi không gian vô cùng lý tưởng để có thể chụp ảnh đôi, chụp ảnh cưới tại kiến trúc độc đáo DOJI Tower, mà còn luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất để dành tặng các cặp đôi với những sản phẩm trang sức cưới như nhẫn đính hôn, nhẫn cưới Wedding Land, tạo nên khoảnh khắc hoàn hảo của tình yêu”.

Tuần lễ Trang sức DOJI 2019 có chủ đề Sparkling Color là sự kiện thường niên đầu tiên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, sau đó sự kiện sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp 20/10 với quy mô lớn, khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu này trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Sau một tuần diễn ra, Tuần lễ Trang sức DOJI khép lại với những dấu ấn khó quên trong lòng khách tham quan, mua sắm. Sự kiện một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu vàng bạc trang sức hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm tại www.trangsuc.doji.vn

Liên hệ: 18001168 / Facebook: Trang sức DOJI