Doanh nghiệp chung tay với VnExpress hỗ trợ Nhật Bản

18/03/2011

Share

Đại diện Tập đoàn DOJI (trái) ủng hộ người dân Nhật Bản 100 triệu đồng, thông qua chương trình của VnExpress. Ảnh: Nguyễn Hưng

Chiều nay, 620 cán bộ công nhân 3 miền Bắc – Trung – Nam thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã góp mỗi người một ngày lương để ủng hộ cho cộng đồng người Nhật gặp nạn trong vụ động đất lịch sử vừa qua. Số tiền 100 triệu đồng này được DOJI thông qua VnExpress.net chuyển tới những nạn nhân Nhật Bản đang hàng ngày hàng giờ chống trọi với cái đói, cái rét.

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Tập đoàn DOJI cho rằng trong hoạn nạn, ai cũng cần được giúp đỡ không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Sau thảm họa động đất và sóng thần vừa qua, giúp người dân Nhật Bản bao nhiêu cũng không đủ, bởi theo ông Phú tổn thất của họ là quá lớn. “Quan trọng là chúng ta thể hiện tình cảm và sự chia sẻ khó khăn với những người hoạn nạn”, ông Phú nói.

DOJI cũng có đối tác làm ăn bên Nhật Bản, ông Phú cho biết sau khi thảm họa xảy ra, tập đoàn cũng đã gửi lời hỏi thăm, chia buồn với đối tác. “Chúng tôi thấy chương trình của VnExpress.net rất có ý nghĩa. Đây là một hoạt động nhân đạo quốc tế đầu tiên do cơ quan báo chí tổ chức. Vì thế chúng tôi rất vui mừng được góp tay cùng báo và hàng triệu độc giả của báo thực hiện chương trình này”, ông Phú nhấn mạnh.

PTGĐ Dương Anh Tuấn bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với đất nước Nhật Bản tại buổi quyên góp ủng hộ.

 Đông đảo CBNV Tập đoàn DOJI nhiệt tình tham gia ủng hộ.

Theo VnExpress