Diễn tập Phương án Chữa cháy và cứu người thoát nạn tại Ruby Plaza

09/01/2012

Share

 

 CBNV tham gia diễn tập lắng nghe kiến thức về nguyên lý hoạt động, vận hành và xử lý thiết bị PCCC tại chỗ.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực trong bối cảnh vấn đề an toàn PCCC tại các tòa nhà cao tầng đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Với mục đích huấn luyện để thường xuyên kiểm tra, nâng cao kiến thức cho các CBNV, nhất là đối với Bộ phận An ninh, Kỹ thuật tại Tòa nhà trong công tác đề phòng và xử lý các tình huống hỏa hoạn có thể xảy ra, đảm bảo tốt an toàn về tính mạng và tài sản vật chất.

Thực hành cách sử dụng bình bột dập tắt đám cháy tại chỗ

Buổi diễn tập nhận được sự hợp tác hướng dẫn tận tình của lực lượng cảnh sát PCCC về mặt kiến thức cũng như thực hành và trang thiết bị hỗ trợ đặc biệt. Với kịch bản diễn tập được chuẩn bị chu đáo, buổi diễn tập đã thu hút được gần 100 CBNV Tập đoàn tham dự và được chia thành các nhóm khác nhau đảm bảo tốt công tác triển khai diễn tập.

Xe thang cứu hộ được huy động để diễn tập phương án cứu người thoát nạn

Thực hiện diễn tập bảo quản tài sản

Thông qua buổi diễn tập, CBNV tham dự đã nắm bắt được những kỹ năng cơ bản trong công tác PCCC cũng như cứu người thoát nạn và vận chuyển, bảo quản tài sản khi có tình huống hỏa hoạn xảy ra. Đây là một trong những hoạt động diễn tập quy mô có sự phối hợp chặt chẽ với lực lượng PCCC chuyên nghiệp bên cạnh các đợt huấn luyện nội bộ thường niên của BQL tòa nhà Ruby Plaza.

HV.