ĐI TÌM VIÊN ĐÁ PHONG THỦY CHO CÔ NÀNG CUNG CỰ GIẢI

14/06/2024

Share

Được biết đến là “những đứa con của mặt trăng”, các cô nàng Cự Giải (người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7) luôn giàu tình yêu thương, niềm đam mê và sự dịu dàng.

Hãy cùng DOJI đi tìm viên đá phong thủy giúp tôn vinh sắc màu cá tính đặc trưng và cân bằng tinh thần, cảm xúc cho các cô nàng cung Cự Giải trong bài viết dưới đây.

Đá Peridot: sự thư thái, êm dịu

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, người cung Cự Giải sở hữu sức mạnh nội tâm phong phú cùng cảm xúc mãnh liệt đặc trưng. Bởi vậy, Cự Giải cần một “người bạn đồng hành” giúp cân bằng nguồn năng lượng dồi dào đó đồng thời mang đến cảm giác thư thái, dịu êm cho tâm hồn nhạy cảm.

Đá Peridot với sắc xanh dịu mát, trong lành được xem là “thần dược” điều hòa những làn sóng cảm xúc trong nội tâm Cự Giải. Viên đá quý này còn có khả năng thanh lọc lo âu, căng thẳng, thêm lạc quan, tích cực cho cô nàng cung Cự Giải.

Đá Amethyst: thêm nhạy bén, sáng suốt

Nổi tiếng là những “nàng cua” với chiếc càng kiêu hãnh với lớp vỏ bọc cứng rắn. Sự mạnh mẽ của cung Cự Giải khiến nàng luôn muốn che chở và bảo vệ những mối quan hệ xung quanh. Bản năng bao bọc của Cự Giải sẽ thật tuyệt vời khi được hỗ trợ bởi sự thông tuệ và sáng suốt trong mọi hoàn cảnh.


Năng lượng của viên đá Amethyst chính là lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô Cự Giải. Sắc tím đại diện cho trí tuệ thông suốt giúp Cự Giải luôn giữ được khả năng phán đoán trong mọi tình huống và đưa ra những quyết định đúng đắn khi cần.

Đá Ruby: thu hút tình yêu, may mắn

Tràn đầy sự lãng mạn, lòng bao dung và tình yêu thương son sắt, các cô nàng Cự Giải được đánh giá là hình mẫu bạn đời lý tưởng nhất trong số các cung hoàng đạo. Bởi vậy, Cự Giải sẽ tìm thấy sự kết nối đặc biệt với nguồn năng lượng của đá Ruby – sắc màu của tình yêu và may mắn.

Với các sắc độ rực rỡ từ hồng sậm đến đỏ sẫm, viên đá Ruby là biểu tượng nổi tiếng của những tình cảm nồng nàn và tha thiết. Viên đá quý này sẽ là “chất xúc tác” cho tình yêu nở rộ, mang đến cảm giác tin tưởng, chân thành cho Cự Giải trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Các cô nàng Cự Giải hãy luôn giữ bên mình “bảo bối” là những viên đá phong thủy hỗ trợ cho cảm xúc, trí tuệ cũng như sự may mắn, tình yêu thương. DOJI mang đến các thiết kế trang sức đá màu: Peridot, Amethyst, Ruby cho nàng thỏa sức chọn lựa!

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/