DẤU ẤN KẾT NỐI KHÁCH HÀNG CỦA DOJI VÀ THẾ GIỚI KIM CƯƠNG TẠI VIJF

21/11/2023

Share

Hàng loạt “siêu” ưu đãi, quà bốc thăm may mắn hấp dẫn, không gian trải nghiệm mua sắm khác biệt và sang trọng là những dấu ấn đặc sắc thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm gian hàng Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF) 2023.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật nhằm kết nối và kích cầu tiêu dùng của DOJI và Thế giới Kim cương dành cho khách hàng nhân dịp cuối năm.

Tham gia VIJF 2023, DOJI và Thế Giới Kim Cương đầu tư mạnh mẽ với quy mô gian hàng lớn và nổi bật, mang đến không gian tham quan, trải nghiệm và mua sắm trang sức đẳng cấp.

Trong 4 ngày diễn ra Hội chợ (16/11 – 19/11), gian hàng Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương tấp nập đón tiếp khách hàng mua sắm với chương trình “siêu bão” ưu đãi tới 40%.

Nhiều khách hàng bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao các thiết kế trang sức của DOJI và Thế Giới Kim Cương bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế thời thượng, dẫn đầu xu hướng, có tính ứng dụng cao.

Tại VIJF 2023, Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương giới thiệu tới khách hàng những thiết kế trang sức mới nhất. Bộ sưu tập kim cương viên Đại Lộc Phát, Lucky Star hay trang sức kim cương 8 Hearts and 8 Arrows, kim cương Fashion, trang sức vàng 24K… thanh lịch, trẻ trung được nhiều khách hàng yêu thích.

Ngay tại Hội chợ, ngoài “siêu” ưu đãi, Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương đã mang đến rất nhiều may mắn cho khách hàng thông qua các món quà hấp dẫn như: Iphone 15, chỉ vàng 999.9, charm vàng 24K…

Bên cạnh những điểm nhấn về ưu đãi, quà tặng hấp dẫn, Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương còn tạo dấu ấn đặc biệt tại VIJF 2023 với các hoạt động trải nghiệm có “1-0-2” như: cafe muối trứ danh, “bữa tiệc violin”…

Với sự đầu tư quy mô cùng nhiều hoạt động ấn tượng, Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương đã để lại nhiều dấu ấn đặc sắc đối với khách hàng cùng đông đảo đối tác trong và ngoài nước tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2023.