Đặt cọc 5 triệu, nhận ngay ưu đãi khủng tới 300 triệu đồng từ DOJI

23/06/2021

Share

Đón mùa hè rực rỡ, Trang sức DOJI tung chương trình ưu đãi khủng: Đặt cọc 5 triệu, nhận ngay ưu đãi tới 300 triệu đồng. Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 20/06 – 10/07/2021.

Mùa hè – mùa đầy ắp nắng đã đến, là lúc phái đẹp thỏa sức lựa chọn những món trang sức để tô điểm cho phong cách thời trang của mình. Ánh nắng rực rỡ của mùa hè cũng sẽ khiến cho những món trang sức, kim cương trên cổ, trên đôi tay, đôi tai, của phái đẹp trở bên rực rỡ, rạng ngời hơn.

Với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu ngay những món trang sức độc đáo, DOJI mang đến ưu đãi khủng lên tới 300 triệu đồng khi khách hàng đặt cọc trước 5 triệu đồng. Khách hàng đặt cọc tiền trước sẽ nhận được ưu đãi cao hơn khi mua hàng tại các cửa hàng hoặc trên website DOJI. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc nếu như không chọn được sản phẩm ưng ý.

Đối với các sản phẩm Trang sức, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp tiền mặt với từng giá trị hóa đơn theo chính sách cụ thể như sau:

Giá trị hóa đơn

Giá trị tiền mặt được giảm trực tiếp

Từ 10 đến dưới 30 triệu đồng

2 triệu đồng

Từ 30 đến dưới 60 triệu đồng

5 triệu đồng

Từ 60 đến dưới 100 triệu đồng

 

10 triệu đồng

Từ 100 triệu đồng trở lên

20 triệu đồng

Áp dụng với: Trang sức Kim cương, Trang sức Ổ, Trang sức Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Trang sức Vàng gắn đá Swavoski, Trang sức Đá Màu, Ngọc Trai. Riêng Trang sức Mẫu Mã Ý – Hàn Quốc và Trang sức Thượng hạng, khi khách hàng đặt cọc 5 triệu đồng sẽ nhận ngay ưu đãi 8%.

Đối với các sản phẩm Kim cương viên, ngoài việc nhận ưu đãi theo list đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp tiền mặt với từng giá trị hóa đơn theo chính sách cụ thể như sau:

Giá trị hóa đơn

Giá trị tiền mặt được giảm trực tiếp

Từ 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng

2 triệu đồng

Từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng

5 triệu đồng

Từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ triệu đồng

10 triệu đồng

Từ 1 tỷ đồng trở lên

20 triệu đồng

 

Tham khảo ngay một số sản phẩm hot nhất tại DOJI mùa hè này:

Sử dụng phương pháp cắt mài theo tiêu chuẩn hoàn hảo của kim cương tròn 58 giác, kim cương 8 Hearts and 8 Arrows sở hữu hiệu suất ánh sáng vượt trội cùng với đối xứng quang học lung linh, tuyệt hảo. Khi soi chiếu kim cương 8 Hearts and 8 Arrows dưới ống kính chuyên dụng, chúng ta có thể nhìn thấy hiệu ứng 8 mũi tên khi nhìn từ trên xuống và hiệu ứng 8 trái tim khi nhìn từ dưới lên. Sự hiếm có cùng với vẻ đẹp hoàn hảo của kim cương 8H&A là lý do bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu nó, dù chỉ 1 lần trong cuộc đời mình.

Các thiết kế kim cương cao cấp của DOJi rất đa dạng với các shape đá được tạo hình cầu kỳ nhưng đầy táo bạo, hấp dẫn, đem lại sự trẻ trung, tươi mới và đầy lôi cuốn cho các cô nàng yêu thích thời trang.  Sự biến tấu của các shape đá quý cùng sự kết hợp đầy ngẫu hứng các loại chất liệu khác nhau như vàng trắng, vàng hồng, giữa kim cương trắng, kim cương màu hoặc các loại đá quý được xem như một bước chuyển đổi khác biệt nhưng tinh tế, là điểm nhấn quan trọng và đón đầu xu hướng trang sức trên thế giới. 

Với những ý tưởng đột phá nhưng vẫn đảm bảo vẻ thanh lịch trong từng đường nét chế tác, các thiết kế trang sức đá màu, ngọc trai của DOJI có tính ứng dụng cao cho phái đẹp trong mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Kim cương viên do DOJI phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn 4C và có đầy đủ giấy kiểm định quốc tế GIA, IGI… có giá trị làm trang sức hay sưu tập và tính thanh khoản cao. Hiện kim cương viên là kênh đầu tư cất trữ tài sản được nhiều người lựa chọn.

Hãy đến ngay Hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc hoặc mua online qua website https://trangsuc.doji.vn/, fanpage: http://m.me/doji.trangsuc hoặc liên hệ số Hotline 1800 1168 để được tư vấn mua hàng.