Đan Lê, Bảo Thanh sang chảnh dự sự kiện The Best Diamond Festival của DOJI

21/05/2019

Share

Vừa qua, tại Hà Nội, DOJI đã tổ chức một sự kiện hoành tráng nhằm giới thiệu Lễ hội Kim cương The Best Diamond Festival độc đáo và lớn nhất trong năm, diễn ra từ 16/05 đến 02/06. Thương hiệu dẫn đầu về kim cương tại Việt Nam đã mang tới nhiều bất ngờ cho khách tham dự với sự kiện ấn tượng, đẳng cấp.

1

Bảo Thanh khoe sắc với trang sức kim cương, xuất hiện cùng chồng tại sự kiện

2 

Cô chia sẻ: DOJI là thương hiệu kim cương yêu thích bởi hội tụ kho kim cương viên khổng lồ, luôn có mức giá tốt hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

3 

Tham dự sự kiện, Đan Lê gửi thông điệp tới phái đẹp: “Phụ nữ cũng giống như kim cương: quý giá, lấp lánh, mạnh mẽ, đẹp vượt thời gian và khiến người khác khát khao sở hữu”.

4 

Bởi vậy, The Best Diamond Festival là chương trình mà Đan Lê không thể bỏ qua, đây là dịp hiếm có để sở hữu kim cương viên với mức giá đa dạng, đáp ứng được mọi ngân sách

Thông điệp gây chú ý tại sự kiện cũng như xuyên suốt chương trình The Best Diamond Festival (từ 16/5 – 2/6/2019) là “Mua kim cương theo giá của bạn”. Theo đó, chỉ cần khách hàng đưa ra mức giá, DOJI sẵn sàng đáp ứng ngay nhiều lựa chọn phù hợp ngân sách và nhu cầu giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu viên kim cương ưng ý với mức giá không thể tìm thấy ở một đơn vị nào khác và không thể tốt hơn.

Cùng với đó là kho kim cương cực khủng với 2 list đặc biệt: Kim cương viên kích thước đẹp – giá giảm sâu và Kim cương viên kích thước khủng – giá giảm sốc.

5 

Tại sự kiện, DOJI mang đến trải nghiệm khám phá kho kim cương hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn viên kim cương kích thước đa dạng, có kiểm định quốc tế uy tín như GIA, IGI,.. và nhiều tuyệt phẩm trang sức thời thượng.

6 

Là một trong số ít thương hiệu trang sức thường xuyên tổ chức sự kiện độc đáo dành cho khách hàng, DOJI tạo nên trải nghiệm cảm xúc với không gian ngập tràn hoa tươi, ánh sáng của pha lê và kim cương; hòa cùng tiếng nhạc du dương và thưởng thức những ly rượu vang hảo hạng.

7 

Khách hàng thưởng thức rượu vang, tiệc ngọt và có cơ hội được chia sẻ, giao lưu về niềm đam mê với kim cương trong khu vực tư vấn.

8 

Ngoài ra, tại sự kiện, DOJI còn mang tới cơ hội trúng viên kim cương kích thước đẹp, trị giá 25 triệu đồng. Chị Nguyễn Thị Giang (Hà Nội) may mắn là chủ nhân của giải thưởng. 

Được biết, The Best Diamond Festival – Lễ hội kim cương của DOJI sẽ diễn ra đến hết ngày 02/06 với kho kim cương viên cực khủng liên tục được cập nhật, giá ưu đãi giảm sâu, giảm tới 25% trang sức gắn sẵn và ổ chờ. Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc. 

Liên hệ:

Hotline 24/7 : 0969.63.63.88

Website: http://trangsuc.doji.vn/

Facebook: www.facebook.doji.trangsuc