Đại lễ kim cương của DOJI gây sốc với kho cực khủng, giá nào cũng có

14/05/2019

Share

Số lượng kim cương cực khủng, đáp ứng mọi ngân sách khách hàng

Vốn được biết đến là đơn vị có kho kim cương hàng đầu Việt Nam, khác với mọi năm, năm nay DOJI tổ chức 2 tuần sự kiện The Best Diamond Festival (từ 16/05 đến 02/06) ngập tràn sôi động và bùng nổ.

Print

The Best Diamond Festival trở thành đại lễ hội kim cương nhờ hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Đây là chương trình ưu đãi với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, để chuẩn bị cho lễ hội, hàng ngàn viên kim cương quý giá, kích thước đa dạng, kiểm định tiêu chuẩn quốc tế GIA, IGI… đã được quy tụ.

Đồng thời, đúng với tinh thần lễ hội, hướng đến đông đảo khách hàng có nhu cầu về kim cương, DOJI chính thức tung list kim cương với số lượng cực khủng và mức giảm “tận đáy”, giá nào cũng có.

Kim cương kích thước đẹp, giảm sâu, giá nào cũng có 

Một trong những điểm nhấn nổi bật của lễ hội là list kim cương kích thước đẹp “dài bất tận” với mức giá giảm sâu khiến khách hàng không thể bỏ lỡ. Nhờ đó, chỉ từ 10 triệu đồng, khách hàng đã có thể làm chủ một viên kim cương vĩnh cửu, mang lại tài vận, sức khoẻ, hạnh phúc…

Đại diện DOJI cho biết, tại The Best Diamond Festival diễn ra từ ngày 16/5 đến 2/6/2019, list kim cương viên kích thước đẹp sẽ liên tục được cập nhật, đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng về kích thước cũng như mức giá.

 

 

 3

List kim cương kích thước đẹp được DOJI cập nhật liên tục, mức giảm giá hấp dẫn là cơ hội lý tưởng cho khách hàng trải nghiệm, lựa chọn kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. 

Từ việc nghiên cứu kĩ ý nghĩa của từng con số theo văn hóa phương Đông, trên nền công nghệ chế tác hiện đại nhất hiện nay,  DOJI đã thiết kế những viên kim cương hoàn hảo trọn giá trị, giàu biểu tượng như 4,5 mm – 5,4 mm – 7,2mm (tổng số 9: vĩnh cửu)- 6,8mm – 8mm  (lộc phát)… cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Việc điều chỉnh giá giảm sâu lên tới hàng chục triệu đồng/ viên là cơ hội “có một không hai” với người tiêu dùng ưa chuộng loại đá quý bậc nhất này.

Xem list Kim cương kích thước đẹp, giá giảm sâu. 

Kim cương kích thước khủng, giá cực sốc, lựa chọn phong phú

Nếu là người yêu thích, cuồng sưu tập những viên kim cương khủng nhưng lo ngại về độ khan hiếm của sản phẩm này. Chỉ tại The Best Diamond Festival sắp tới, DOJI sẽ đưa khách hàng từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi mang đến list kim cương khủng chưa từng có ở bất cứ chương trình nào trước đó, kích thước từ 7 – 9mm trở lên.

 2

Mua kim cương theo giá của bạn, giảm giá cực sâu với kim cương khủng, DOJI sẵn sàng cung cấp lựa chọn ưng ý với mọi khoảng giá khách hàng đưa ra.

Không chỉ có list kim cương viên ngập tràn, Tập đoàn giảm cực sâu nhóm sản phẩm này, số tiền giảm cho mỗi viên dao động từ hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng. Điển hình, những viên kim cương có kích thước từ 8 ly trở lên được giảm ít nhất 100 triệu đồng và đỉnh điểm, có viên kim cương được giảm tới 468 triệu đồng.

Xem list Kim cương kích thước khủng, giá cực sốc

Đồng thời, tại lễ hội, khách hàng nhận ngay ưu đãi đến 25% trang sức kim cương và ổ chờ. Đây là mức giảm sẽ khiến nhiều tín đồ kim cương “đứng ngồi không yên” và nhanh chân muốn tham gia vào lễ hội cực “hot” của DOJI, sở hữu những món trang sức sang trọng, hiện đại dẫn đầu xu hướng.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc.

Hotline 24/7 : 0969636388

Website: www.trangsuc.doji.vn    

Facebook: www.facebook.doji.trangsuc