Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng (Công ty thành viên Tập đoàn DOJI) tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên năm 2010

19/04/2010

Share

Các nội dung được thông qua trong Đại hội bao gồm: Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2009 và kế hoạch hoạt động năm 2010, Báo cáo của Ban Kiểm soát, Báo cáo tài chính, trích lập các quỹ và phân phối lợi nhuận. Các Cổ đông đã tham gia thảo luận, góp ý sôi nổi nhiều vấn đề liên quan đến hoạt động của Công ty, trong đó đặc biệt quan tâm đến hoạt động của Chi nhánh SJC Đà Nẵng tại Thừa Thiên Huế (đơn vị trực thuộc Công ty mới khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 12/2009.)

Dựa trên tinh thần xây dựng và nhất trí cao, Chủ tịch HĐQT kiêm Chủ tọa Đại hội đã kết luận:

Trong năm 2009, mặc dù vẫn chịu ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới & trong nước  nhưng Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh & duy trì được sự tăng trưởng. Kết quả kinh doanh năm 2009, SJC Đà Nẵng đạt được những con số đáng khích lệ:

– Tổng doanh thu 1.336 tỷ đồng, đạt 114% so với kế hoạch , trong đó doanh số bán hàng Nữ trang đạt 129% so kế hoạch .

– Về công tác phát triển mở rộng kinh doanh : trong năm 2009 Công ty đã mở thêm một Chi nhánh tại Tỉnh Thừa Thiên Huế; liên kết với Tập đoàn VBĐQ DOJI mở Trung tâm VBĐQ SJC – DOJI tại số 161 Trần Hưng Đạo, Tp Huế.

Nhờ những phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể BLĐ cũng như CBCNV toàn Công ty, trong năm qua, Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng đã nhận được các Bằng khen thành tích dành cho các cá nhân cũng như toàn tập thể, cụ thể:

– Bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong công tác kinh doanh” do UBND Tp Đà Nẵng trao tặng

– Tập đoàn VBĐQ DOJI trao tặng bằng khen và Tổng công ty VBĐQ Sài Gòn SJC tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Công ty và các Cá nhân xuất sắc

– Ông Nguyễn Văn Lý, Giám đốc điều hành Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng được Trung tâm VHDN Việt Nam (VCCI) trao tặng danh hiệu Doanh nhân Văn hóa Việt Nam năm 2009 nhân ngày Doanh nhân VN 13/10/2009

Qua đó, Đại hội Cổ đông đã nhất trí thông qua Kế hoạch hoạt động và chỉ tiêu năm 2010 như sau:

– Tổng doanh thu 1.730 tỷ đồng (tăng 30% so kết quả năm 2009 ), Lợi nhuận trước Thuế TNDN 2 tỷ 371 triệu đồng. Chia cổ tức cho cổ đông tỷ lệ 15%.

– Về công tác phát triển, mở rộng kinh doanh: thống nhất kế hoạch liên kết với Tập đoàn VBĐQ  DOJI mở Trung tâm VBĐQ tại Đô thị cổ Hội An trong năm 2010.

Với uy tín sẵn có của thương hiệu SJC đã được khẳng định và bề dày hoạt động, uy tín của Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng đã xây dựng hơn 10 năm qua, cộng với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của toàn thể đội ngũ CBNV cùng sự hỗ trợ tích cực từ Tập đoàn DOJI và Công ty liên kết SJC-TP.HCM, Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng tin tưởng sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch năm 2010 của Đại hội Cổ đông đã thông qua.

Ngọc Liên