“Cơn sốt” trang sức DOJI trên toàn quốc.

25/07/2014

Share

Ngay sau khi thông tin về chương trình ưu đãi đặc biệt Chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn VBĐQ DOJI đến với khách hàng, Trang sức DOJI đã liên tục thu hút đông đảo người dân mua sắm khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, tiếp tục để lại những ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo khách hàng với những sản phẩm trang sức nổi trội.

Chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt được kéo dài trong suốt 02 tuần từ ngày 20/07 đến 03/08/2014, nhưng ngay từ những ngày đầu diễn ra sự kiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng tham quan mua sắm từ khắp nơi đã đổ xô về các Trung tâm và Cửa hàng Trang sức Cao cấp DOJI. Không chỉ tung ra thị trường những sản phẩm đặc sắc và chất lượng, Trang sức DOJI còn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 20% dành cho Kim cương viên và tất cả Trang sức Cao cấp. Cùng với các dòng sản phẩm đặc sắc, con số khuyến mại chưa từng được áp dụng từ trước đến nay chính là những yếu tố tạo nên “cơn sốt Trang sức DOJI” trên toàn quốc.

 "Cơn sốt" trang sức DOJI trên toàn quốc - 1

BST 200 viên Kim cương đặc biệt với ưu đãi tới 20%, đặc biệt, sự xuất hiện của viên kim cương kích thước lên tới 20 carats trong BST đã tạo được sức hút với những tín đồ đam mê vẻ đẹp lấp lánh vĩnh cửu.

"Cơn sốt" trang sức DOJI trên toàn quốc - 2

  Thời điểm Mùa cưới đang đến gần, Nhẫn cưới Wedding Land với ưu đãi 20% đã trở thành một cơ hội tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ đối với các cặp đôi

"Cơn sốt" trang sức DOJI trên toàn quốc - 3

  Với thiết kế thời trang trên dây chuyền công nghệ Italy hiện đại cùng mức ưu đãi 20% tiền công chế tác, dòng Trang sức Vàng 24K – 999.9 Lộc – Phát – Tài luôn hấp dẫn được khách hàng mọi lứa tuổi

"Cơn sốt" trang sức DOJI trên toàn quốc - 4

  Bên cạnh đó, khách hàng cũng dành nhiều sự quan tâm cho các sản phẩm Nhẫn tròn Phúc Lộc Phát Tài và Kim Mã Lộc – Phát – Tài khi mua hàng lại được nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

 Không chỉ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều khách hàng nghe đã người thân, bạn bè “rỉ tai” để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm có một không hai diễn ra tới hết ngày 3/8/2014 từ Thương hiệu Vàng bạc Đá quý và Trang sức đầy uy tín này.

Hotline: Miền Bắc: 0985 85 85 25 – Miền Trung: 0985 85 22 55 – Miền Nam: 0985 85 00 66

Website: www.trangsuc.doji.vn/QC/2014/thang-7/

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc