Chúc mừng sinh nhật Nhà hàng Akari Moon tròn 4 tuổi

11/07/2011

Share

Ngày 8/7/2011, Nhà hàng Akari Moon vui mừng chào đón sinh nhật lần thứ 4. Kể từ khi bắt đầu chính thức khai trương (từ năm 2007) cho tới nay, Nhà hàng Akari Moon với tên gọi ban đầu là Akari đã trở thành địa chỉ thưởng thức ẩm thực quen thuộc đối với thực khách ưa thích các món ăn được phục vụ theo phong cách Buffet Lẩu & Nướng đa dạng, độc đáo mang hương vị Nhật Bản. Dưới tay những người đầu bếp tài ba, các món ăn được chế biến tại Akari Moon không chỉ làm hài lòng thực khách Nhật mà còn thu hút được đông đảo thực khách Việt Nam tới thưởng thức.
 
 
Cán bộ các phòng ban, bộ phận chúc mừng Sinh nhật Akari Moon 
 
 Tọa lạc tại tầng 6 của tòa nhà Ruby Plaza, với thực đơn hàng ngày hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, trung bình nhà hàng đón tiếp hàng trăm lượt khách ghé thăm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách, cuối năm 2010 vừa qua, mô hình một nhà hàng thứ 2 mang phong cách Nhật nhưng sang trọng, cao cấp hơn đã được khai trương mang tên Akari Sun đang ngày càng chiếm được sự quan tâm, ưu ái của thực khách. Liên tục từ 2009 đến 2010, Chuỗi nhà hàng Akari đều được người tiêu dùng bình chọn vào TOP 30 Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam do Thời báo Kinh tế tổ chức.

 

Giám đốc khối Nhà Hàng và Bếp trưởng Akari Moon đón nhận hoa chúc mừng từ Cán bộ Công ty SJC Hà Nội (thành viên của Tập đoàn DOJI)

HV.