Chúc mừng CBNV có ngày sinh trong tháng 12

21/12/2012

Share

Topaz theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là "toả sáng", gồm có rất nhiều loại từ không màu đến vàng, cam, đỏ, nâu mật, xanh lá. Nhưng trong số đó, chỉ Topaz xanh dương mới là viên đá của người sinh tháng 12. Với vẻ đẹp lộng lẫy và hiền dịu, Topaz tượng trưng cho thông minh, sắc đẹp, lòng chung thủy và tình bạn chân chính.

Đá Topaz xanh dương – tượng trưng cho người sinh tháng 12.

Những người sinh tháng 12 mang rất nhiều đức tính tốt đẹp. Họ là người trung thành, tử tế và đầy lòng bao dung, có tính ảnh hưởng mạnh trong một tập thể, tổ chức, chân thật và không đặt nặng cái tôi của mình nên được mọi người cảm mến. Họ rất có khiếu hài hước, thích đùa, cũng rất thích được chú ý, ngợi khen. Sở hữu tầm nhìn cao xa và phức tạp, tuy nhiên họ dễ bị ảnh hưởng bởi bản tính nhân hậu của mình. Tương tự, họ có rất nhiều tham vọng, kén chọn và lúc nào cũng muốn cái tốt nhất nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi số đông. Điểm yếu duy nhất của họ đó là tính thiếu kiên nhẫn, hay vội vàng và nóng nảy.

Một lần nữa, xin được Chúc các Anh/Chị có một sinh nhật đáng nhớ và đầy ý nghĩa, luôn tràn trề sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
Xem thêm chi tiết Danh sách CBNV sinh trong tháng 12 tại đây

L.A