Chúc mừng CBNV có ngày sinh trong tháng 1

22/01/2013

Share

Với đủ loại màu sắc khác nhau, Garnet là một loại đá quý phù hợp cho mọi mùa trong năm và là món quà lý tưởng cho những người thân yêu. Đặc biệt, những người sinh tháng 1 nếu đeo Garnet sẽ được dẫn đường chỉ lối, vượt qua mọi khó khăn. Người xưa tin rằng Garnet mang lại sự nghiệp thành công và giúp xây dựng các mối quan hệ, giúp vượt qua sự cô đơn, lẻ loi. Garnet còn phổ biến làm trang sức cưới vì sẽ giúp mang lại tình yêu tự nguyện, hạnh phúc và đam mê. Giới doanh nhân thường đeo trang sức, phụ kiện đính đá Garnet để đạt được thành công trong kinh doanh. Đặc biệt, Garnet đỏ sẽ mang lại tiền tài, sức khỏe, danh vọng và sự tôn trọng và chính vì thế là loại đá quí lý tưởng dành cho các chính trị gia, và các ngành nghề như bác sĩ, chuyên gia.

Đá Garnet – Đá quý tượng trưng cho người sinh tháng 1

Những người sinh tháng 1 thuộc típ người cứng đầu và có một trái tim sắt đá, chính vì vậy họ là con người của tham vọng và luôn nghiêm túc trong mọi việc. Thích được chỉ bảo người khác cũng như được người khác chỉ bảo. Trong công việc, họ làm việc chăm chỉ và hiệu quả, tuy nhiên cũng khá bảo thủ. Họ thật sự là người giao tiếp tốt, biết cách làm người khác vui lòng dù đôi lúc khá trầm tính, ít nói trừ khi thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Luôn biết cách chăm sóc bản thân, ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cảm vặt. Thuộc tuýp người lãng mạn nhưng họ lại không biết cách biểu lộ tình yêu và cảm xúc cho mình cho lắm. Còn đối với chuyện tiền bạc thì họ là một con người rất cẩn trọng.

Một lần nữa, xin được Chúc các Anh/ Chị có một sinh nhật đáng nhớ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Xem thêm chi tiết Danh sách CBNV sinh trong tháng 1 tại đây

L.A