Chủ tịch Đỗ Minh Phú được vinh danh Giáo sư Danh dự của Academic Union Oxford, UK

20/03/2021

Share

Academic Union Oxford (AUO) – Liên đoàn Hàn lâm Oxford, Vương Quốc Anh là tổ chức tập hợp bởi các nhà khoa học uy tín, các học giả, lãnh đạo các doanh nghiệp nổi tiếng tại Châu Âu và các nước trên thế giới. 

Hàng năm, AUO trao tặng Danh hiệu Giáo sư Danh dự cho các nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học, giáo dục trên toàn cầu. Năm 2021, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Tiên Phong Đỗ Minh Phú đã vinh dự đón nhận Danh hiệu Giáo sư Danh dự từ AUO.

 1 

Chân dung Chủ tịch Đỗ Minh Phú – Giáo sư danh dự của Liên đoàn Hàn lâm Oxford, Vương quốc Anh

 Cùng với Chủ tịch Đỗ Minh Phú còn có Giáo sư, Bác sĩ Yuriy Titovets – Nhà sáng lập và Giám đốc Học viện Quốc tế Làm đẹp và Sức khoẻ St. SOPHIA, Cộng hoà Síp; Tiến sĩ Matthew Chun Sing Man, Giám đốc điều hành Công ty Megasoft, Hồng Kông; Giáo sư Karen Mkhitaryan, Cố vấn Khoa học Trung tâm Hệ thống Y tế Trí tuệ “IMEDIS”, Nga; Mr Janusz Stefanski, Chủ tịch và Giám đốc điều hành INTEK Phần Lan được trao tặng Danh hiệu Giáo sư Danh dự của AUO năm 2021.

2 Vinh danh Chủ tịch Đỗ Minh Phú – Giáo sư danh dự của Liên đoàn Hàn lâm Oxford, Vương quốc Anh.

Các cá nhân được công nhận, vinh danh dựa vào những đóng góp liên tục trong nhiều năm đối với xã hội, xây dựng tổ chức, doanh nghiệp phát triển vững mạnh và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh tế, khoa học giáo dục do hội đồng AUO lựa chọn. 

Tại buổi lễ vinh danh Giáo sư Danh dự trực tuyến của tổ chức AUO ngày 19/3/2021, Chủ tịch Đỗ Minh Phú đã có những chia sẻ về hai doanh nghiệp do ông đứng đầu là Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong với hàng ngàn khán giả trên khắp thế giới. 

 345 

Chủ tịch Đỗ Minh Phú tại buổi lễ vinh danh Giáo sư Danh dự trực tuyến của tổ chức AUO.

Chủ tịch Đỗ Minh Phú chia sẻ: “Từ những ngày đầu đặt nền móng, chúng tôi đã xác định một sứ mệnh là “luôn hướng tới con người và vì con người”. Sau này, suốt hành trình 27 năm hình thành và phát triển, DOJI lấy 5 giá trị văn hóa cốt lõi là: Liêm chính – Sáng tạo – Hợp lực – Tri thức – Nhân ái là kim chỉ nam và TPBank lấy 5 giá trị văn hóa cốt lõi là: Liêm chính – Sáng tạo – Cầu tiến – Hợp lực – Bền bỉ. Hai tổ chức DOJI và TPBank có giá trị văn hóa doanh nghiệp khá tương đồng và bao gồm 7 gia trị văn hóa là: Liêm chính – Sáng tạo – Tri thức – Nhân ái – Cầu tiến – Hợp lực – Bền bỉ.

Trong hai doanh nghiệp của chúng tôi thì yếu tố “con người” luôn được đề cao, nên DOJI và TPBank luôn có chính sách thu hút và bồi dưỡng nhân tài. Chúng tôi cũng đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân, trong đó thì cấp lãnh đạo và quản lý luôn phải là những người mẫn cán nhất. Chúng tôi đề cao một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, có tính gắn kết cao và minh bạch. Luôn vinh danh kịp thời các cá nhân xuất sắc. Thêm vào đó là các hoạt động văn hóa đoàn thể để đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, hợp lực để vươn lên”. 

Tại Diễn đàn, Chủ tịch cũng dành lời khuyên vô cùng bổ ích cho các doanh nhân trẻ bắt đầu khởi nghiệp: “Xác định mục tiêu, kiên trì làm việc bền bỉ và không ngại đương đầu với thử thách. Hãy trang bị những kiến thức và kỹ năng đầy đủ để bắt đầu khởi nghiệp”.  

6

 Chủ tịch Đỗ Minh Phú tại buổi lễ vinh danh Giáo sư Danh dự trực tuyến của tổ chức AUO

Xem thêm tại Video: https://www.youtube.com/watch?v=IPNjX7Ggd6c

 

Nhân dịp này, ngày 20/3, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trang trọng tổ chức Lễ Chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú.   

7

8

 Chủ tịch Đỗ Minh Phú tại Lễ chúc mừng diễn ra vào chiều 20/3 

9

Ban Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú 

10

Công ty Đầu tư BĐS DOJI Land chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

 11

Công ty Thế Giối Kim Cương chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú 

12

Khối Nhà máy Trang sức chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

13

Khối Tài chính kế toán chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú 

14

Khối Kinh doanh Vàng nguồn vốn chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

15 

Khối Kinh doanh Trang sức cao cấp và Kim cương chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

16

Khối bán lẻ chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú 

17

Khối Marketing Tập đoàn chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

18

Khối Nguồn nhân lực chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú 

19

Khối Quản trị Vận hành chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú 

20

Phòng Quà tặng – Xuất nhập khẩu – Văn Phòng Tập đoàn chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

21

Nhà hàng JadeMoon – DOJI Lab và Trung tâm Kiểm soát & Kiểm toán Nội bộ chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

22 

Nâng ly chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

Trước đó, vào sáng ngày 20/3, Hội đồng quản trị – Ban kiểm soát – Ban điều hành và các Khối kinh doanh của Ngân hàng TMCP Tiên Phong cũng đã hân hoan tổ chức Lễ chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú với danh hiệu Giáo sư danh dự của Liên đoàn Hàn lâm Oxford, Vương quốc Anh.

 23

Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát Ngân hàng TMCP Tiên Phong chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú 

24

Ban điều hành Ngân hàng TMCP Tiên Phong chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

25

 Các đơn vị Kinh doanh của Ngân hàng TMCP Tiên Phong chúc mừng Chủ tịch Đỗ Minh Phú

Chia sẻ về danh hiệu cao quý này, Chủ tịch Đỗ Minh Phú cho biết: “Vốn xuất thân là một nhà khoa học, cuộc đời có những ngã rẽ để trở thành một doanh nhân. Nhưng khi đã là một doanh nhân, lại được đông đảo giới khoa học uy tín trên thế giới vinh danh là Giáo sư danh dự của Liên đoàn Hàn lâm Oxford, Vương quốc Anh – đó là điều vừa tự hào và cũng đầy xúc động. Tuy nhiên, đó là sự trao tặng cho không chỉ cá nhân Chủ tịch mà còn là sự ghi nhận những nỗ lực của hai đơn vị mà Chủ tịch đứng đầu, đó là, Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TPBank với những thành công trong nhiều năm qua”. 

Chủ tịch Đỗ Minh Phú là người đã sáng lập, xây dựng và phát triển Tập đoàn DOJI suốt 27 năm qua. Hiện DOJI là TOP 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đã có trên một thập kỷ đứng trong top 5 các Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất đất nước. Ông cũng là người đứng đầu TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Được biết đến là một doanh nhân uy tín, tầm cỡ trên thương trường, có sự hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực, là chuyên gia kinh tế với tư duy sáng tạo và nhạy bén. Với Chủ tịch Đỗ Minh Phú, ông mang trong mình khát vọng đóng góp cho đất nước, đưa Việt Nam trở thành quốc gia hùng cường, thịnh vượng.