Chính thức khai trương Trung tâm Giao dịch Đá quý tại DOJI Tower

17/01/2021

Share

Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô, Trung tâm Giao dịch Đá quý được đầu tư bài bản, quy mô, mang đến không gian lý tưởng cho các hoạt động mua sắm sỉ và lẻ đá quý cho người dân và các đối tác của Tập đoàn DOJI tại Hà Nội – một trong những thị trường lớn nhất cả nước.

19c1295bf460043e5d71 Không khí mua sắm sôi động trong ngày đầu khai trương của Trung tâm

1

Là Trung tâm Giao dịch Đá quý lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, Trung tâm Giao dịch Đá quý tại DOJI Tower quy tụ những nhà cung cấp đá quý uy tín và lâu năm trên thị trường, kỳ vọng sẽ là điểm đến vàng của đông đảo Quý khách hàng.

2

Chủ tịch Đỗ Minh Phú tham quan các gian hàng. Phát biểu tại lễ khai trương Trung tâm, Chủ tịch Đỗ Minh Phú khẳng định: Với uy tín và kinh nghiệm dẫn đầu thị trường, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI sẽ đồng hành cùng các đại lý, doanh nghiệp, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực vàng bạc, đá quý trong nước

b37b26e3fbd80b8652c9

Chủ tịch Đỗ Minh Phú trải nghiệm soi đá quý ngay tại quầy hàng. Các sản phẩm đá quý, đá bán quý như Ruby, Sapphire, Emerald… tại Trung tâm Giao dịch Đá quý đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp giấy kiểm định uy tín.

4 Nhân dịp khai trương, Trung tâm Giao dịch Đá quý áp dụng chương trình ưu đãi tới 50%, gửi tới khách hàng quà phong thủy tài lộc từ ngày 15/1 – 5/2/2021 khi tham quan mua sắm tại đây.

Sự kiện khai trương Trung tâm Giao dịch Đá quý đã khẳng định vị thế vững chắc của DOJI Tower, xứng danh là địa điểm mua sắm, giao dịch vàng bạc đá quý chuyên nghiệp, quy mô lớn nhất Việt Nam.