Chen chân mua nhẫn cưới DOJI.

07/11/2012

Share

Có mặt từ sớm tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2012 để sở hữu một trong 50 đôi nhẫn cưới gắn Kim cương với giá chỉ 4,990,000 đồng/ đôi cùng hàng loạt các sản phẩm trang sức Cưới tinh tế, độc đáo đến từ thương hiệu Wedding Land của Tập đoàn DOJI, các cặp uyên ương tại Sài thành đều cảm thấy hài lòng khi đã lựa chọn được cho mình thật nhiều sản phẩm ưng ý trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện tại.

Mặc dù đã tham gia rất nhiều kỳ hội chợ nhưng đây là năm đầu tiên DOJI đóng vai trò nhà tài trợ và duy nhất. Với đẳng cấp của một Tập đoàn hàng đầu kinh doanh Vàng bạc đá quý & Trang sức cao cấp, DOJI đã mang đến Hội chợ một làn gió mới khi biến hóa không gian trong Hội chợ trở thành một vương quốc đá quý xa hoa. Bên cạnh Lâu đài Kim cương, Xứ sở Châu báu lộng lẫy, Vườn Hạnh Phúc – nơi quy tụ vô vàn những mẫu trang sức Cưới Wedding Land và Trang sức vàng 999.9; 99.9 Lộc Phát Tài chính là thiên đường cho các đôi bạn trẻ đang cận kề ngày xây tổ ấm.

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,
 
Vườn Hạnh Phúc nổi bật với hình ảnh Adam và Eva – hai chủ nhân của khu Vườn địa đàng chào đón khách

Đây là nơi quy tụ những mẫu trang sức đến từ thương hiệu Cưới Wedding Land và những mẫu trang sức Vàng 999.9 và 99.9 Lộc Phát Tài chất lượng, tinh xảo. Khách hàng được thỏa sức ngắm nhìn và lựa chọn 3 dòng sản phẩm nhẫn cưới gồm: Together (6 – 8 triệu đồng/đôi), Passion (8-15 triệu đồng/đôi), Forever (trên 15 triệu đồng/đôi). Không chỉ đưa ra những phân khúc giá khác nhau, 3 dòng sản phẩm này còn mang những phong cách riêng như nhẫn cưới Together có thiết kế truyền thống, đơn giản, nhẹ nhàng; nhẫn cưới Passion cầu kỳ hơn về kiểu cách; nhẫn cưới Forever lại được thiết kế tinh tế, đẳng cấp. Vì vậy, 3 dòng sản phẩm độc đáo của Wedding Land đáp ứng được khả năng tài chính của nhiều khách hàng đã được người dân Sài thành đón nhận một cách hào hứng.

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,
 
Khách đông đúc tại Vườn Hạnh Phúc trong ngày 4/11

Khi các thông tin về ngày Hạnh phúc với BST 50 đôi nhẫn cưới vàng trắng, vàng màu gắn kim cương chỉ với 4,990,000 đồng được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cặp đôi dường như đã nín thở chờ đợi để đón lấy cơ hội có một không hai để sở hữu đôi nhẫn cưới chất lượng cao với giá không thể rẻ hơn trong thời buổi bão giá này. Những đôi nhẫn cưới trong BST gồm 50 đôi này đều được làm bằng chất liệu vàng trắng, vàng vàng có hàm lượng và chất lượng chuẩn tuyệt đối và gắn kim cương tự nhiên. Đây là món quà ý nghĩa mà Tập đoàn DOJI đã thông qua Hội chợ gửi tới các đôi uyên ương như lời chúc trăm năm hạnh phúc trong mùa cưới năm nay.

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,

Trong dòng người với phần lớn là những “mái đầu xanh” của những bạn trẻ còn có cả những bậc phụ huynh chen chân trong khu vực bày bán sản phẩm Nữ trang Vàng 99.9 và 999.9. Tại Hội chợ, trang sức Lộc Phát Tài đã đem tới nhiều sản phẩm trang sức có chất lượng, hàm lượng, trọng lượng chuẩn tuyệt đối và thiết kế phù hợp với đám cưới mang tính truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,
 
Các bậc sinh thành quan tâm tới trang sức vàng 999.9 và 99.9 Lộc Phát Tài

Vườn hạnh phúc mà Tập đoàn DOJI mang tới mảnh đất Sài Gòn trong những ngày diễn ra Hội chợ sẽ trở thành một phần trong những kỉ niệm đẹp về những ngày chuẩn bị lễ thành hôn của các đôi bạn trẻ cũng như các đấng sinh thành.

Ngắm nhìn những mẫu Nhẫn cưới Wedding Land bán chạy trong Hội chợ:

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,

Chen chân mua nhẫn cưới DOJI, Thời trang,

Website: www.trangsuc.doji.vn