Cận cảnh Bảo vật “Kim Dần Vương Bảo” được chế tác từ 1226 lượng vàng của DOJI

09/02/2022

Share

Kim Dần Vương Bảo là bảo vật được chế tác vô cùng tinh xảo bằng công nghệ 3D hiện đại với bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn bậc thầy của Tập đoàn VBĐQ DOJI đã được trưng bày tại DOJI Tower số 5 Lê Duẩn – Hà Nội dịp Thần Tài 2022.

Cận cảnh bảo vật Kim Dần Vương Bảo của DOJI.

Được chế tác từ chất liệu quý hiếm là vàng nguyên chất 999.9, bảo vật Kim Dần Vương Bảo có trọng lượng 46kg, tương đương khoảng 1226 lượng vàng. “Kim Dần Vương Bảo” được trình làng trong ngày vía Thần Tài truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của hình tượng Hổ vàng, tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh giúp thu hút may mắn, tài lộc, phú quý và thịnh vượng trong năm mới.

Sản phẩm Kim Dần Vương Bảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm tại DOJI Tower trong dịp Thần tài.

Các khách hàng tới mua vàng ngày Vía Thần tài đều hào hứng chụp hình cùng với kỳ linh Kim Dần Vương Bảo bằng vàng 999.9.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, bảo vật “Kim Dần Vương Bảo” chính là lời chúc cho khởi đầu hân hoan, cát vượng, cùng sức khỏe dồi dào, ý chí thăng hoa.

Dịp Thần Tài năm 2022, DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Quận Ba Đình, Hà Nội – Trung tâm Vàng bạc Trang sức lớn nhất Việt Nam chính là không gian trải nghiệm du xuân đẳng cấp với nhiều hoạt động đặc sắc.

DOJI Tower được trang trí cực kỳ ấn tượng, nổi bật với hình ảnh Hổ Vàng uy phong, mạnh mẽ – linh vật của năm 2022 và hình ảnh Ông Thần tài Đại Phát ôm túi vàng tượng trưng cho phú quý, may mắn, tài lộc.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Ngày hội vàng, DOJI mở cửa tham quan miễn phí Bảo tàng Đá quý Việt Nam với khu hang động và khu trưng bày, được xây dựng kỳ công tại tầng 5 DOJI Tower.

Khách hàng đến DOJI Tower ngoài việc mua Vàng cầu may, còn được tham gia hái lộc mai vàng để nhận voucher ưu đãi cùng cơ hội nhận các quà tặng giá trị.

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn/landing-page/ngay-hoi-vang-than-tai-tich-kim-ngan-nham-dan-chieu-vuong-phat

Hotline: 1800 1168