BST “Big & Bigger” phong cách mới cho giới sành kim cương

01/07/2013

Share

Ưu đãi 8% Kim cương viên khi mua kèm ổ (vỏ) nhẫn trong BST
 
Ưu đãi 8% Kim cương viên khi mua kèm ổ (vỏ) nhẫn trong BST

Là thương hiệu uy tín đối với những khách hàng sành sỏi về kim cương, Diamond House luôn mang tới những sản phẩm cao cấp, độc đáo. Đặc biệt, trong dịp sinh nhật Ruby Plaza hàng năm, Diamond House thường đem đến sự thích thú và bất ngờ bằng những bộ sưu tập, những chương trình giảm giá lớn như chương trình Happy Happy… DOJI!!! mừng Ruby Plaza sinh nhật lần thứ 6.

1 

Khách hàng tại Hà Nội xem chi tiết bảng thông số những viên kim cương có kích thước đẹp nhất, giá thành hợp lí và phù hơp nhất với chiếc ổ (vỏ) nhẫn vừa mua được.

  2

Ngay từ ngày đầu tiên bắt đầu chương trình Happy Happy… DOJI!!!, những khách hàng thân thuộc với thương hiệu Diamond House đã tới Ruby Plaza để được tận mắt ngắm nhìn và quyết định sở hữu những sản phẩm ổ (vỏ)Kim cương được ưu đãi 30% thuộc BST “Big & Bigger” có thiết kế sang trọng, mê hoặc nhiều ngôi sao trên thế giới

3 

Diamond House Đà Nẵng dường như có không khí mua sắm nhộn nhịp nhất trên toàn hệ thống

 4

Ổ (Vỏ) nhẫn Kim cương chất liệu vàng hồng trẻ trung tạo được sự thích thú, quan tâm với nhiều khách hàng

 5

Dù thông tin ưu đãi tới 20% cho 60 viên kim cương kích thước đẹp mới được cập nhật vào nửa chặng đường của chương trình nhưng cũng kịp đến với khách hàng. 

 6

Tại Tp. Hồ Chí Minh, phần lớn khách hàng đều quan tâm đến Trang sức Kim cương và háo hức với mức ưu đãi có một không hai

Mặc dù không diễn ra trong những thời điểm thuận lợi cho các hoạt động mua sắm của người dân nhưng tại Hệ thống Trung tâm & Cửa hàng Trang sức cao cấp của Tập đoàn DOJI, Trang sức kim cương và kim cương viên nói chung, cũng như BST “Big & Bigger” và BST 60 viên kim cương kích thước đẹp nói riêng vẫn góp phần quan trọng trong việc tăng doanh thu chính cho toàn chương trình Happy Happy… DOJI!!! – mừng Ruby Plaza bước sang tuổi thứ 6.

Một số sản phẩm trong BST “Big & Bigger”:

DOJI gây sốt với kim cương “Big & Bigger”

 

 

5.JPG

6.jpg
 

7.jpg