Best Western Premier Sapphire Ha Long thắng giải thưởng lớn nhờ tầm nhìn cực phẩm

27/07/2019

Share

Được thành lập tại Singapore, Dot Property là mạng lưới bất động sản rộng khắp và uy tín hàng đầu Châu Á. Có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia… Dot Property đã kết nối các công trình nhà ở cho hàng triệu người mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chỉ tính riêng website Dot Property, hàng tháng có hơn 2,6 triệu lượt xem, 825.000 khách truy cập, và hơn 560.000 danh sách các dự án bất động sản được giới thiệu.
Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản, tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, sáng tạo, có phát kiến đột phá, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc có đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Best Western Premier Sapphire Ha Long nhận giải thưởng lớn của Dot Property năm 2019

Nhờ thiết kế ấn tượng và sở hữu vị trí thu trọn vẻ đẹp của hòn ngọc quý giữa biển xanh, tuyệt tác Sapphire Ha Long đã xuất sắc vượt qua nhiều đề cử sáng giá để nhận giải“Best Beachfront Luxury Resort Vietnam 2019 – Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam” của Dot Property Vietnam Awards tại lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 25/7/2019.
Qua giải thưởng này, chủ đầu tư DOJILand một lần nữa khẳng định Sapphire Ha Long nắm giữ vị trí ngôi vương trong phân khúc Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long. Xuất thân từ tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cùng cái chất tỉ mỉ, cần mẫn của một người thợ kim hoàn, chủ đầu tư đã “đẽo gọt” thành công sự tinh xảo trong thiết kế của Sapphire Ha Long. Với mặt view hình cánh cung, tối ưu diện tích kính, lô gia, ban công, chủ hộ có thể hưởng trọn vẹn nét đẹp kì ảo, sự hùng vĩ của một kì quan thiên nhiên thế giới.

 

tin tức liên quan