Bán lẻ Hà Nội khí thế ngày đầu ra quân Tháng Khuyến mại Hà Nội 2013

01/11/2013

Share

Trước đó, trong không khí rộn ràng chào đón sự kiện mua sắm sôi động nhất trong năm này, ngày 30/10/2013, tại Trụ sở chính Tập đoàn DOJI (Ruby Plaza, HN) đã diễn ra buổi ký kết Giao ước thi đua, hoàn thành chỉ tiêu trong Tháng Khuyến mại Hà Nội 2013 của Khối Bán lẻ Hà Nội. Tham dự buổi ký Giao ước Thi đua, tất cả đều thể hiện tinh thần tập trung cao độ, quyết tâm nỗ lực không ngừng để gặt hái được thêm những thành tích, con số doanh thu ấn tượng hơn hẳn so với năm 2012. 

1 

Anh Nguyễn Văn Đoàn – Trưởng phòng Kinh doanh Trang sức Tập đoàn cùng Khối Bán lẻ Hà Nội ký kết Giao ước Thi đua chương trình Tháng Khuyến mại HN 2013.

Với tinh thần háo hức, đầy kỳ vọng về thắng lợi mới trong sự kiện Tháng khuyến mại này, ngày 01/11/2013, Bán lẻ Hà Nội đã bắt đầu bùng nổ khí thế ra quân. Không chỉ riêng trụ sở chính Tập đoàn tại Ruby Plaza, tất cả chuỗi Trung tâm và Cửa hàng trang sức của Tập đoàn tại Hà Nội đã cùng chung một không khí vô cùng sôi động.

Ngay từ đầu giờ sáng, đội ngũ nhân viên bán hàng đã sẵn sàng tại các vị trí với đồng phục chỉnh tề và những khuôn mặt, ánh mắt tràn ngập niềm vui và sự tự tin. Hàng hóa tại các địa điểm kinh doanh đã được trưng bày đầy ắp, hấp dẫn và thuận tiện nhất giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và mua sắm. Những chiếc Băng rôn, Poster, Standee, Display, những tập tờ rơi sắc màu nổi bật được đặt ở những vị trí bắt mắt khiến không khí càng thêm rộn ràng.

          2

Diamond House – Tràn đầy tự tin trong ngày khởi động chương trình

3 

Khách hàng đầu tiên thể hiện sự hào hứng với chương trình ưu đãi dành cho Kim cương viên tại Diamond House

 4

Rực rỡ sắc màu Dojiwell tại Ruby Plaza chào chiến dịch, bước tới thành công
5 

Wedding Land với 5 dòng nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng 2013 – 2014 quyết tâm đạt doanh thu cao

6 

Quầy Trang sức Bạc Silver d’amour đồng lòng, chung sức góp vào thành công chung của toàn khối Bán lẻ

7 

Niềm vui ra quân của các CBNV Trung tâm VBĐQ và Trang sức cao cấp 56 Tràng Tiền

8    

Trung tâm VBĐQ 37B Trần Nhân Tông quyết tâm vượt doanh thu, đón những thành công vang dội từ sự kiện Tháng khuyến mại HN 2013

9 

Những chàng trai, cô gái vàng tại Trung tâm VBĐQ 37B Trần Nhân Tông rạng rỡ, tự tin chiến thắng

10 

Quầy SJC Hà Nội – Ruby Plaza: Sẵn sàng khí thế ra quân

11 

SJC Hà Nội – Phan Đình Phùng khẳng định vị thế dẫn đầu trong toàn hệ thống SJC Hà Nội

12 

SJC Hà Nội Kim Liên: Nỗ lực hết mình xuyên suốt sự kiện Tháng Khuyến mại

 13

DOJI – SJC Hà Nội Hà Đông: Phấn đấu dù cự ly xa nhất nhưng sẽ cán đích doanh số sớm nhất

Lửa nhiệt huyết, quyết tâm chiến thắng đang ngập tràn và lan tỏa trên khắp Trung tâm và Cửa hàng Trang sức Cao cấp DOJI tại Hà Nội. Tất cả Khối Bán lẻ đều bừng bừng khí thế trong sự kiện Tháng khuyến mại sôi động này, kỳ vọng về một chiến dịch thành công rực rỡ, gặt hái được thắng lợi vẻ vang cho Tập đoàn.

 

L.A